FPTU Talent Show 5: Mỗi tài năng là một viên kim cương quý giá

Đến hẹn lại lên, hai năm một lần, cộng đồng sinh viên FPTU lại đón chờ một trong những sân khấu thể hiện tài năng lớn nhất của ĐH FPT – FPTU Talent Show. Trong lần trở lại lần thứ năm, với chủ đề “Mỗi tài năng là một viên kim cương quý giá”, FTPU Talent Show hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều khoảnh khắc tỏa sáng với những tài năng đến từ Khối giáo dục FPT Education khu vực Hà Nội.

Trịnh Minh Hùng – Trưởng Ban tổ chức FPTU Talent Show 5 (FTS5)  chia sẻ: “Đây là một trong những chương trình “đinh” của ĐH FPT, là món ăn tinh thần mang bản sắc của sinh viên FPTU nói riêng và sinh viên trong Khối giáo dục FPT nói chung. Không những thế, đây còn là sân chơi cũng như cơ hội để học sinh, sinh viên trong Khối giáo dục FPT khu vực Hà Nội được giao lưu, học hỏi và bộc lộ tài năng của bản thân. Đồng thời còn là dịp để quảng bá ra bên ngoài hình ảnh của một thế hệ sinh viên FPTU năng động và tài năng”.

Tòa nhà Hiệu bộ Đại học FPT Hà Nội là một trong hai điểm đăng kí FTS5

Hùng cho biết, FPTU Talent Show 5 sẽ mang đến cho cộng đồng sinh viên toàn Khối giáo dục FPT khu vực Hà Nội những món ăn tinh thần tuyệt vời nhất, giúp cho hình ảnh về một môi trường FPT tài năng được quảng bá rộng rãi, thu hút được nhiều nhân tài. Đặc biệt, đêm chung kết còn được kỳ vọng sẽ là một đêm bùng nổ không chỉ của các thí sinh mà còn của cả BTC và khán giả!

Để chuẩn bị cho chương trình được diễn ra suôn sẻ ngay từ những ngày đầu tiên, toàn thể BTC đã phải làm việc liên tục trong gần một tháng trời. Nhiệt độ công việc dày đặc với quy mô lớn của chương trình thật sự là một thách thức không nhỏ đối với BTC của FTS5. Bên cạnh đó, lịch học chồng chéo lên nhau khiến các thành viên của BTC gặp khó khăn trong việc sắp xếp lịch làm việc cùng nhau. Quan trọng hơn cả là họ đều là những người trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức những sự kiện quy mô và tầm cỡ như FTS5.

Tuy nhiên, khó khăn là để thử thách và tôi luyện! Sự nhiệt tình, năng động và tinh thần trách nhiệm của các sinh viên đã lan tỏa tới nhau, động viên nhau cùng cố gắng. Dù lịch học không phù hợp, các thành viên trong BTC  đã linh động chia đều thời gian cho công việc và học tập khiến cho tiến độ của FTS5 đến nay vẫn diễn ra suôn sẻ.

Để chuẩn bị cho chương trình được diễn ra suôn sẻ ngay từ những ngày đầu tiên, toàn thể BTC đã phải làm việc liên tục trong gần một tháng.

Không giống các kỳ FTS trước, FTS5 năm nay là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Đại học FPT. Chương trình chính thức kick-off từ ngày 3/10 và đã bắt đầu nhận đơn đăng ký từ ngày 1/10 tại hai địa điểm chính Tòa nhà hiệu bộ ĐH FPT Hà Nội và sảnh Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Ngoài ra, chương trình còn tiếp nhận đơn đăng ký online tại địa chỉ: https://drive.google.com/file/d/0B-noCFFujyjMNkp6bmFJOTM0RUk/view

Mỗi tài năng là một viên kim cương quý giá, cần được tôi rèn để tỏa sáng. Bạn có phải là kim cương hay không, hãy đến với FTS5 để tìm câu trả lời cho chính mình!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trực tiếp: Information Zone – Tầng 1R Tòa nhà hiệu bộ, Đại học FPT Hà Nội

Email: [email protected]

Fanpage:  https://www.facebook.com/FUTalentShow/

Tuyết Vũ