FPTU Talent Show – Sự kiện tìm kiếm tài năng quy mô nhất FPT Edu chính thức trở lại

Từng tạo nên nhiều tên tuổi lớn như Thái Sơn Beatbox hay chàng trai triệu view Nguyễn Xuân Tài, FPTU Talent Show hiện đang là sự kiện được săn đón nhất nhì hiện nay của trường Đại học FPT. Ngày 08/10/2021, FPTU Talent Show mùa 7 chính thức trở lại với nhiều nội dung hấp dẫn.

 Sự kiện tìm kiếm tài năng quy mô nhất trong FPT Education

FPTU Talent Show (FTS)là cuộc thi tìm kiếm tài năng chuyên nghiệp được tổ chức bởi các bạn sinh viên năng động của trường Đại học FPT, dưới sự đồng hành và cố vấn của Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân (IC-PDP). Cứ 2 năm một lần, FTS đến hẹn lại… khuấy đảo cộng đồng học sinh, sinh viên trong khối giáo dục FPT (FE) với những concept mới lạ, hấp dẫn và siêu hoành tráng. Mùa thứ 7 của chương trình đã “come back”, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi tài năng chất lượng nhất cho các thần dân nhà FE “cháy hết mình”.

Diện mạo mới, cơ hội mới!

Chủ đề năm nay lấy cảm hứng từ khối lăng kính quang học, các thí sinh được ví như chùm tia ánh sáng trắng, “chiếu” qua lăng kính FTS7 để lộ ra màu sắc riêng biệt nhất của mình, hội tụ với những “tia ló” khác để cùng nhau tạo nên dải cầu vồng rực rỡ. Cầu vồng đó chính là hiện thân của tài năng và nhiệt huyết của học sinh, sinh viên Khối giáo dục FPT.

Thời gian 3 vòng thi chính của cuộc thi FPTU Talent Show 7

Trải qua 6 mùa giải thành công, nhận được rất nhiều sự đón nhận, FTS7 năm nay quyết định “chơi lớn”, tăng số lượng các trường trong quy mô tổ chức. Cụ thể, cuộc thi sẽ phủ sóng 6 trường Đại học, Cao đẳng, THPT thuộc chi nhánh Hà Nội của khối FE. Với độ lan tỏa siêu rộng này, FTS7 chính là một cuộc thi đa sắc màu với những tài năng độc đáo đến từ các trường, các nhóm tuổi khác nhau trong Tổ chức.

Sân chơi đa dạng, thách thức mọi giới hạn

FPTU Talent Show 7 không chỉ là sân khấu lý tưởng dành cho các bạn thí sinh thỏa sức thể hiện niềm đam mê, tài năng và sức sáng tạo của bản thân dưới mọi hình thức từ ca hát, vũ đạo cho đến kịch nghệ.., mà còn là sân chơi giao lưu kết bạn, chia sẻ và học hỏi. Qua đó, FTS7 có thể thực hiện sứ mệnh lớn lao, khai thác và phát triển, tôn vinh và vang danh tài năng của các bạn đến với công chúng.

Đêm Chung Kết FTS6 (2019) đã tìm ra nhiều tài năng đến từ khắp nơi của Tổ chức Giáo dục FPT

Ngoài những trải nghiệm thú vị trên, thí sinh tham gia còn được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với giám khảo và huấn luyện viên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm. Tại mùa FTS trước, các thí sinh đã được lắng nghe những chia sẻ, nhận xét ý nghĩa từ: nghệ sĩ Hà Lê, diễn viên điện ảnh Lan Phương (Ban Giám khảo FTS6) qua các vòng thi. Năm nay, sự trở lại của FPTU Talent Show mùa thứ 7 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho thí sinh những bất ngờ cùng vô vàn cơ hội đặc biệt để các bạn có thể chiến hết mình trên sân khấu của FTS7.

Diễn Viên Lan Phương cùng Nghệ Sĩ Hà Lê ngồi “ghế nóng” đêm Chung Kết FTS6 (2019)

Những mốc thời gian quan trọng của FPTU Talent Show 7

So với các mùa trước, hình thức thi năm nay có sự thay đổi lớn. Vì chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, vòng thi Sơ khảo sẽ được tổ chức online. Tuy nhiên, 2 vòng thi còn lại gồm Chung khảo và Chung kết của FTS7 sẽ vẫn được dự kiến tổ chức tại campus Hòa Lạc của trường Đại học FPT.

Thời gian 3 vòng chính của cuộc thi FPTU Talent Show 7 như sau:

Vòng Sơ khảo – Lumière (Ánh sáng): ngày 11/10-28/10/2021

  • Mở đơn: 11/10-22/10/2021
  • Phỏng vấn và Casting online: 23/10-24/10/2021
  • Thông báo kết quả: 28/10/2021

Vòng Chung khảo – Couleur (Màu sắc): ngày 21/11/2021

Vòng Chung kết – Merveille (Sự kì diệu): ngày 14/12/2021

Cùng follow Fanpage của FPTU Talent Show để cập nhật những thông tin “nóng” nhất của cuộc thi nhé!

Mọi thắc mắc liên hệ Email: [email protected]

FU HN