FPTU Talk 02: Bí quyết săn học bổng vào Đại học FPT

Đề thi học bổng được coi là “đặc sản” của trường ĐH FPT với cấu trúc độc đáo, không đặt nặng kiến thức ở trường THPT.

Kỳ thi giành học bổng ĐH FPT sẽ diễn ra vào ngày 29/05/2022 là cơ hội để 2K4 khẳng định năng lực bản thân. Để thuận lợi chinh phục học bổng ĐH FPT, đừng quên đặt lịch hẹn theo dõi buổi live stream chia sẻ bí kíp từ những “cựu thí sinh” đã săn thành công học bổng cũng như tìm hiểu môi trường học tập ở trường F có gì thú vị nhé!

Khách mời trong FPTU Talk #02 lần này có sự tham gia của:

Ths. Vũ Tùng Linh – Giảng viên bộ môn Kinh tế trường ĐH FPT TP.HCM – Cựu SV khoá 6 – Học bổng 100% ĐH FPT TP.HCM

Nguyễn Quỳnh Trâm – SV khoá 15 chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện – Thủ khoa Kỳ thi Học bổng khoá 15 ĐH FPT TP.HCM

Nguyễn Đức Bình – SV khoá 16 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm – Học bổng 100% ĐH FPT TP.HCM – Mentor Hội săn học bổng vào trường ĐH FPT

MC: Trần Mai Phương – Trưởng phòng Tuyển sinh trường ĐH FPT TP.HCM

Thời gian: 19h30 thứ Sáu, ngày 15/04/2022

Nền tảng: Livestream Fanpage Thông tin Tuyển sinh Trường Đại học FPT

Tham gia theo dõi và chơi minigame trong buổi livestream FPTU TALK #02 các bạn học sinh có cơ hội nhận được các món quà độc quyền, thú vị từ trường F.

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi những băn khoăn và thắc mắc của mình về chủ đề học bổng của ĐH FPT tại đây: https://forms.gle/fodkEHicQjGex35b7

Đừng quên chia sẻ sự kiện này đến bạn bè cùng tham gia nhé!

Hàng năm, Đại học FPT trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị hàng trăm triệu đồng thông qua quỹ học bổng mang tên Cố giáo sư – viện sĩ Nguyễn Văn Đạo cho các bạn trẻ có tài năng trong nhiều lĩnh vực. Từ nghiên cứu, học thuật đến lĩnh vực nghệ thuật, thể thao.

Năm 2022, ĐH FPT dự kiến cấp 1500 suất học bổng ở các mức 100%, 70%, 50%, 30%.

Các bạn thí sinh có thể nhận được học bổng từ một trong ba phương thức sau:

-Học bổng cấp thẳng Đại học FPT

-Học bổng tài năng (FPT University Talent)

Và Tham gia kỳ thi học bổng Đại học FPT

Điều kiện để tham gia kỳ thi học bổng Đại học FPT ngày 29/05/2022 khi thí sinh có xếp hạng học bạ THPT 2022 đạt Top30 THPT 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn).