FPTUers có cơ hội tham quan thành phố thông minh tại FPT Techday2018

Sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của Tập đoàn FPT – TECHDAY 2018, nơi quy tụ các chuyên gia công nghệ hàng đầu, chia sẻ kiến thức về những công nghệ tiên phong của thời đại 4.0 như AI, VR/AR, IoT, BigData… chính thức được khai mạc sáng nay, 12/9.

Tập đoàn FPT đón nhận cờ thi đua Chính phủ năm 2017.

Ngày hội Công nghệ Techday chính thức khai mạc chương trình 9h ngày 12/9, nhưng từ một tiếng trước đó, ngày hội công nghệ đã thu hút hàng trăm khách mời tấp nập trong lối đi tại khách sạn Marriott, Hà Nội.

Đại diện FPT giới thiệu những thành tựu của Tập đoàn trong 30 năm hoạt động.

Techday được tổ chức trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn FPT. Đươc tổ chức thường niên, đây là ngày hội công nghê có quy mô lớn nhất trong lịch sử Tập đoàn,với sự xuất hiện của những công nghệ mới nhất như thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn. Khách tham dư không chỉ xem, nghe mà còn trải nghiệm trực tiếp.

Với chủ đề Thành phố thông minh trong tầm mắt – The AI city in your sight, khách tham dự sẽ trở thành những nhà du hành thời gian bước lên con tàu, xuất phát từ sân ga “Quá khứ” để trở về những ngày đầu thành lập, nhìn lại hành trình 30 năm tiên phong của FPT.

Trong khi đó, ga “Hiện tại”, khách sẽ trải nghiệm làn sóng cách mạng 4.0 với các sản phẩm, dịch vụ công nghệ mới nhất trong hệ sinh thái FPT như nền tảng EdTech – giáo dục hiện đại, báo chí điện tử, chính phủ điện tử – dịch vụ công… Ga “Tương lai” chia sẻ với người xem những định hướng của Tập đoàn trong việc đưa các công nghệ mới như AI, Big Data, IoT… vào mọi lĩnh vực như giao thông, y tế, chính phủ số…

Ông Lê Hồng Việt, Giám đốc công nghệ FPT

Trạm không gian thực tế ảo là nơi trưng bày Trợ lý ảo của FPT với vai trò điều hành, dẫn chương trình. ở đó, câu chuyện về quá khứ, hiện tại và tương lai của FPT được tái hiện sinh động bằng bức tranh công nghệ.

Các gian phòng trưng bày gần như không còn chỗ trống, hàng loạt trải nghiệm công nghệ của tương lai thu hút sự chú ý lớn từ phía công chúng.

Sự kiện FPT 30 năm mở lối tiên phong được mở đầu bằng một màn giới thiệu đầy ấn tượng với hình ảnh một con tàu hướng đến tương lai đang cất cánh tiến lên phía trước. Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, tổng giám đốc Bùi Quang Ngọc lần lượt xuất hiện với lời chia sẻ truyền cảm hứng: “Chúng tôi đã từng đi khi chưa có đường, nhưng cứ đi đi, chưa có đường sẽ thành đường, rồi sẽ đến”.

Ông Bùi Quang Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn FPT.

Ngày hội công nghệ Techday là nơi gặp gỡ, giao lưu, trải nghiệm của những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam. Ngay lúc này, sinh viên Đại học FPT có thể tới tham quan, trải nghiệm và gặp gỡ những diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực CNTT.

Nắm rõ lịch trình Ngày hội để chủ động tham gia các Cóc nhé!

Nội dung chương trình Techday 2018:
🔹 KHU VỰC TRIỂN LÃM (Từ 09:00 – 17:00) : Mở cửa tự do, tại đây có sự góp mặt của các công ty công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước: NVIDIA, SIEMENS…Các startup thành công trong lĩnh vực công nghệ mới. Đến với sự kiện khách tham quan không chỉ tận mắt chứng kiến và trải nghiệm những sáng tạo của thời đại 4.0 mà còn có cơ hội tham sự MINI GAME để nhận các phần quà giá trị.
🔹 CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ (Từ 09:15 – 11:30): Dành cho Cấp Giám đốc, Quản lý, Chuyên gia cấp cao. 
🔹 CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ (Từ 13:30 – 17:00): Dành cho các Chuyên gia công nghệ. Nơi các chuyên gia đầu ngành trao đổi và thảo luận về những ứng dụng của công nghệ trong đời sống. 
—————————————–
► Thời gian: Thứ Tư, 12/9/2018
► Địa điểm: Khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
► Đăng kí MIỄN PHÍ : https://bit.ly/2vs8m9q
► Website: https://techinsight.com.vn/techday2018/
► Hotline:
• Hội thảo: Ms. Thương (0988 225 121 ) – Email: [email protected]
• Triển lãm: Mr. Thắng (0945 100 255) – Email: [email protected]

 

Nâu