FPTUers “thả ga” với hoạt động văn hoá văn nghệ

Tới Đại học FPT bạn không khó để bắt gặp những cây văn nghệ đa tài, những show văn nghệ đình đám…mang lại đời sống tinh thần phong phú cho cộng đồng sinh viên.

The Retro

The Retro là đêm biểu diễn gần đây nhất của sinh viên khóa 13, Đại học FPT. Chương trình không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả là sinh viên mà còn “bỏ bùa yêu” cả cán bộ lẫn giảng viên.

The Retro gồm nhiều tiết mục và các trò chơi nhỏ. Trong đó có 2 tiết mục được mong đợi nhất: nhảy và kịch. Những màn trình diễn khiến người xem phải ngạc nhiên, hào hứng, bật cười; thậm chí tính hài hước còn trào phúng ngay những phân đoạn bi. Nhờ vậy chương trình trở nên vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ diễn, các bạn còn tương tác với khán giả, vậy nên các bạn sinh viên khác đã “bắt sóng” rất nhanh. The Retro mang đến làn gió mới rất riêng về sinh viên FPTU đa tài và sáng tạo.

Từ thành công của The Retro, mỗi tháng hứa hẹn sẽ có những chương trình tương tự. Học tập tại Đại học FPT sẽ không lo nhàm chán vì tính sáng tạo của sinh viên là vô tận.

Vị tết quê em

Vị Tết quê em” tích hợp các trò chơi và những gian hàng thức ăn nhanh, đồ uống nho nhỏ biểu trưng cho nét văn hóa Tết Nam Bộ; biểu diễn các tiết mục văn nghệ và dĩ nhiên không thể thiếu kịch. Đề cao sự hài hước, vui vẻ nên hầu như tiết mục nào khi công diễn cũng mang đến rất nhiều tiếng cười và sự cỗ vũ từ khán giả. Thế nhưng không vì vậy mà thiếu đi những cảm xúc lắng đọng, những phân đoạn chạm đến trái tim người xem.

Đặc biệt, trong chương trình, các tiết mục có sự góp mặt của cán bộ. Điều này làm tăng sự tòm mò và thích thú, không thể không xem, xem xong không thể không nhớ.

Welcome Evening

Welcome Evening là chương trình do giảng viên và sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh chủ quản, được tổ chức lần đầu vào tháng 12/2017.

Văn nghệ là một trong những hoạt động thế mạnh của sinh viên FPT. Mỗi lần công diễn là mỗi lần các em cho thấy sự tâm huyết, nghiêm túc và sáng tạo không ngừng nghỉ.

Đó cũng là một trong những điều làm nên sức hút của chương trình Welcome Evening. Hơn nữa, nói đến sự thành công của Welcome Evening không thể không nhắc đến sự đầu tư về không gian và các tiết mục văn nghệ. Những tiết mục công diễn được tập luyện kỹ lương từ trước, dàn dựng theo chủ đề Noel rất ấn tượng. Đặc biệt, khi đến tham dự khách mời và sinh viên phải lựa chọn trang phục đúng với chủ đề.

Việc học tập và sinh hoạt trong môi trường mở giúp sinh viên trao dồi tính sáng tạo, dễ dàng trở nên linh hoạt và năng động hơn. Đại học FPT có rất nhiều chương trình để sinh viên thỏa niềm đam mê ca hát, nhảy múa, diễn xuất, biên kịch….đấy là chưa kể hơn 40 CLB đang hoạt động sôi nổi cũng khiến cho các bạn trẻ không thể ngồi yên.

Đón xem những tiết mục gì sẽ công diễn trong thời gian tới nhé!

FUCT