Giới trẻ thoả sức vui chơi cùng UNICAMP 2018

Trại hè UNICAMP đầy hứng khởi tại xứ sở Hola đã diễn ra và mang lại niềm vui, tiếng cười cùng những trải nghiệm lý thú cho hơn 50 trại sinh. 

UNICAMP là trại hè dành cho các em học sinh trong độ tuổi THPT. Được tổ chức tại Campus Hòa Lạc, trong khuôn viên kí túc xá Trường Đại Học FPT, UNICAMP mong muốn mang lại cho các em trải nghiệm như những sinh viên thật sự. Sau thành công của 2 mùa trước, UNICAMP tiếp tục tổ chức trại hè 2018 chào đón tất cả các em học sinh.

Vô số hoạt động thú vị xuyên suốt chương trình, cùng những bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng học tập và làm việc nhóm tại UNICAMP đã mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với các em học sinh trong mùa hè này.

DAY 1 

Buổi tập nhảy đầu tiên của các chiến binh UNICAMP đã diễn ra vô cùng hào hứng và sôi động. Mặc dù vừa mới được làm quen với môi trường ở Hola thế nhưng điều này không hề làm lay động tinh thần của các chiến binh.

DAY 2 

Ngày thứ 2 của các “thành viên Biệt đội Siêu Anh Hùng – The Avengers” tiếp tục chinh phục thử thách ở “Vomir-Beta”. Các bạn được học và trải nghiệm trong lớp học kĩ năng mềm, ví dụ như làm việc nhóm, thuyết trình,…Vào buổi sáng, các bạn được học kĩ năng được hướng dẫn bởi thầy Tony Lê-Nguyễn.

Một trong những đặc sản của sinh viên FPT là du ca âm nhạc của các CLB sở tại. Và như đã bỏ ngỏ từ trước, vào tối nay các bạn trại sinh được tham gia tối du ca tại trụ sở của The Avengers – Alpha Building. Buổi du ca có sự góp mặt của FPTU Guitar Club – một trong những CLB có bề dày lịch sử của FPTU.

FGC đã mang đến cho chúng ta vô vàn những tiết mục đặc sắc, một sức sống khác cho các bạn trại sinh. Những giai điệu, những âm điệu và giọng ca đầy nội lực. Hi vọng rằng, các anh chàng lãng mạn của FGC đã phần nào để lại một ấn tượng sâu sắc đối với các bạn trại sinh.

DAY 3 

Ngày thứ ba của trại hè UNICAMP bắt đầu với chuỗi hoạt động ngoài trời nối tiếp nhau. Đó chính là Civil War, cuộc chiến khốc liệt giữa các siêu anh hùng UNICAMP. Các em được thử thách với những trò chơi tập thể, trò chơi mang tinh thần đoàn kết, sức mạnh của cơ bắp và sự dẻo dai.

Chiều ngày trải nghiệm thứ 3, tại sân bóng nhân tạo trường Đại Học FPT, các trại sinh UNICAMP đã quẩy hết mình trong Water Day – Ngày hội sôi động cùng vô số trò chới với nước. Giải nhiệt sau một buổi sáng căng não, các em đều vô cùng hào hứng và vui chơi hết mình.

DAY 4 
Trải qua 3 ngày cùng các hoạt động bùng nổ được tổ chức tại trại hè UNICAMP 2018. Các thành viên của Biệt đội “The Avengers” sẽ được tiếp tục trải nghiệm lớp học kết hợp giữa kĩ năng mềm và khả năng diễn xuất thực tế.

Lớp học đem lại cho các em trại sinh một môi trường phát triển toàn diện nhất. Đó là cách cảm nhận và đồng cảm. Diễn kịch và tập diễn xuất sẽ mở ra cho các em sự thấu hiểu càm xúc bằng cách quan sát và thể hiện lại sự sáng tạo; Tăng khả năng suy nghĩ, sáng tạo bằng nhiều cách khác nhau; Học cách làm việc nhóm một cách hiệu quả.

Còn nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ được BTC Unicamp tung ra để các trại sinh thoả sức khám phá.

BTC UNICAMP 2018