Gắn kết thanh xuân bằng những khung ảnh “so cute” tại khu quân sự

Thanh xuân là khoảng thời gian tươi đẹp và ý nghĩa, đặc biệt là với những tân sinh viên vừa bước vào cánh cửa Đại học. Trong đó khoảng thời gian học quân sự chắc hẳn là ký ức khó quên nhất. Những tân sinh viên K16 những trường F đã nhanh chóng cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ trong màu áo lính chỉ sau 2 tuần đầu của tháng Rèn luyện tập trung.

Đây cũng là một trong những kiểu chụp hình nhóm thú vị và vui nhộn mà các bạn có thể thử với tiểu đội của mình. Cùng xem nhé:

Chúc các bạn tân sinh viên K16 Đại học FPT sẽ có một khoảng thời gian thật ý nghĩa và khó quên cùng nhau dưới ngôi trường quân sự này. Chúng mình hãy cố gắng rèn luyện thật tốt để có một sức khoẻ cường tráng và một tinh thần kiên cường, sẵn sàng cho chặng đường lên giảng đường sắp tới nhé.

Ảnh: Thọ Lee