Gặp Á Quân Học bổng tài năng ĐH FPT 2017

Đối với cậu sinh viên Nghiêm Hoàng Linh, việc đạt được giải Á Quân cuộc thi FPT University Talent năm 2017 chính là một cột mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành và khẳng định bản thân.

Nơi giấc mơ cháy cùng đam mê tỏa sáng

Trước khi tham gia cuộc thi, Hoàng Linh là một học sinh chuyên Sinh của ngôi trường nổi tiếng tại tỉnh Quảng Bình. Chính vì thế nên ai cũng ngạc nhiên khi cậu quyết định tham gia cuộc thi tài năng để săn học bổng của ngôi trường chuyên đào tạo CNTT, Kinh doanh và Ngôn ngữ. Chưa dừng lại ở đó, chàng trai này còn khiến nhiều người phải trầm trồ khi phô diễn tài năng trên sân khấu với chiếc đàn guitar.

Tiết mục “Góc Tối” trong đêm chung kết Học bổng tài năng đã thực sự giúp Hoàng Linh toả sáng và khẳng định được tài năng mà ít ai biết trước đó.

Hoàng Linh chia sẻ, cuộc thi FPT University Talent 2017 là kỉ niệm vô cùng ý nghĩa với bản thân cậu và bạn bè, gia đình – những người đã đồng hành với Linh trong suốt hành trình dự thi. Còn nhớ, ngày anh bạn thi vòng chung kết tại Đà Nẵng, cả bố và mẹ Linh đã bất ngờ vượt hàng trăm cây số để có mặt bên cạnh, tiếp thêm động lực cho cậu con trai.

Hoàng Linh kể: “Mình vẫn còn nhớ nụ cười hạnh phúc của mẹ khi thấy mình lên nhận giải thưởng Á quân FPT University Talent . Cuối cùng, mình đã có thể chứng minh cho mọi người thấy giá trị của niềm đam mê”. Ngôi vị Á quân cùng suất học bổng 100% của ĐH FPT chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của chàng trẻ đất Quảng Bình. Từ đây, niềm đam mê và hành trình thú vị của cậu tiếp tục được vun tưới.

Lựa chọn đúng đắn – Môi trường học tập trong mơ

Sau khi nhận được học bổng 100% cho 4 năm học, Hoàng Linh theo học Truyền thông đa phương tiện, ĐH FPT. Cậu mong muốn trong chuỗi ngày thanh xuân tươi đẹp của đại học, cậu cũng sẽ được giao lưu, học hỏi, phát triển khả năng âm nhạc cũng như những kỹ năng khác trong cuộc sống.

Môi trường tại ĐH FPT cho Hoàng Linh cơ hội được gặp gỡ và gắn kết với những người anh em, người bạn mới có cùng đam mê, sở thích. Để được thoả mãn niềm đam mê chơi nhạc, Linh tham gia nhiều câu lạc bộ liên quan đến âm nhạc trong trường. Hiện cậu đang hoạt động sôi nổi với vai trò là giọng ca chính trong một nhóm nhạc rock đình đám của ĐH FPT. Với Hoàng Linh, được cùng bạn bè chơi nhạc và hát lên những khúc ca đầy say mê, chính là hiện thực hoá mơ ước từ ngày còn nhỏ xíu.

“Quyết định tham dự cuộc thi Học bổng tài năng chính là lựa chọn đúng đắn nhất của mình” – Á quân Nghiêm Hoàng Linh FPT University Talent 2017 chia sẻ.

Sau 2 năm gắn bó, hiện giờ ĐH FPT như ngôi nhà thứ hai của Hoàng Linh. Đây là nơi cho cậu được thỏa sức học tập sáng tạo dưới sự dẫn dắt của các giáo viên kinh nghiệm, được làm những dự án thú vị trên những công nghệ mới. Hơn cả, điều khiến cậu tâm đắc nhất chính là những trải nghiệm thú vị sinh viên tại nơi đây. Hoàng Linh chia sẻ: “Đối với mình, Đại học FPT là một môi trường tuyệt vời và chính cuộc thi FPT University Talent 2017 là một đòn bẩy giúp những ước mơ của mình bay cao bay xa”.

Với tư cách là tiền bối đã có những bước tiến thành công nhất định, Hoàng Linh gửi gắm đến những thí sinh dự thi Học bổng tài năng năm nay: “Mình hy vọng thông qua cuộc thi này các bạn sẽ thể hiện được đam mê, tài năng của bản thân và giành được những giải thưởng có giá trị. Chúc các bạn may mắn nhận được những suất học bổng giá trị cao để viết lên những năm tháng tuyệt vời tại Đại học FPT như mình đang có”.

Nếu bạn có tài năng và đam mê, đừng ngần ngại thể hiện và toả sáng trong mùa thi FPT University Talent 2019 nhé.

Cuộc thi tài năng FPT University Talent 2019 được Đại học FPT mở đơn đăng ký dự thi từ 17/4 – 17/5/2019 với giải thưởng khủng lên tới hơn 3 tỉ đồng nhằm thu hút sinh viên tài năng trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao.

Tất cả học sinh THPT từ 16-19 tuổi (sinh năm 2000-2003) trên toàn quốc dự thi Đại học FPT, có năng khiếu về: múa, hát, khiêu vũ, thể dục thể thao, thơ văn, trình diễn thời trang… đều có thể dự thi.

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào tháng 6/2019 tại Đại học FPT cơ sở Hà Nội.