Lần đầu ra quân đầy nhiệt huyết của CLB Bóng Rổ Đại học FPT

Lần đầu tiên tham dự một giải bóng rổ có quy mô lớn, thi đấu với nhiều đội bóng mạnh đến từ các trường Đại học, CLB bóng Rổ của Đại học FPT đã không nao núng và thi đấu hết sức mình, mang đến một tinh thần thể thao đáng tự hào đối với tất cả sinh viên trường F.

Đó là Giải Bóng rổ Đại học Y Dược TP.HCM 2019, với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ 7 trường Đại học trong thành phố Hồ Chí Minh gồm: Đại học Y Dược A, Đại học Y Dược B, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Mở Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Công Nghiệp, Đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, Đại học FPT và Đại học Hoa Sen.

Tuy chưa đạt thành tích cao nhưng sự nỗ lực của CLB Bóng rổ trường ĐH FPT đều xứng đáng được ghi nhận, đó chính là nhiệt huyết và tinh thần đồng đội của đội bóng được thể hiện qua từng điểm số của mỗi trận đấu.

Bạn Lê Trung Dũng, K13, trường ĐH FPT chia sẻ: “Đây là giải đấu đầu tiên ra quân của khá nhiều tân binh của đội nên mọi người còn hơi yếu thế. Trận đấu ấn tượng nhất cũng là trận thua tiếc nuối nhất khi mà cả đội đã cố gắng vượt qua đội Đại học Y Dược B ngay cả khi bị cách biệt hơn chục điểm ở đầu trận nhưng lại bị thua bởi 1 cú ném 3 điểm quyết định của đội bạn khi mà thời gian trận đấu chỉ còn tính bằng giây. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm để mọi người ngày càng thắt chặt tinh thầ đồng đội và tiếp tục tập luyện cho những chặng đường sau.”

Giải đấu mang tính chất giao lưu, mở ra sân chơi đam mê giúp các bạn có những phút giây thư giãn sau những giờ học hành căng thẳng. Bên cạnh Giải Bóng rổ Đại học Y Dược TP.HCM 2019, FBC cũng tham gia nhiều giải đấu để phát triển đam mê và thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe cho tất cả các bạn sinh viên nói chung và sinh viên ĐH FPT nói riêng.

Chúc cho CLB Bóng rổ Đại học FPT sẽ ngày càng lớn mạnh và đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi sắp tới.

FU HCM