Gặp gỡ bóng hồng Công nghệ thông tin đến từ Đắk Nông đầu quân Đại học FPT

Cô nàng 2k2 xinh xắn đã lựa chọn theo học tại Đại học FPT vì niềm đam mê công nghệ thông tin. Đó là Nguyễn Thị Bích Liên học sinh trường THPT ĐĂK GLONG, tỉnh Đắk Nông. Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ thú vị từ bạn ấy nhé!

Sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng rạng rỡ cùng mái tóc dài nữ tính, Bích Liên thực sự thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Cô nàng đam mê công nghệ thông tin và sẽ theo học ngành kỹ thuật phần mềm của trường Đại học FPT.

Tâm sự về cơ duyên biết đến trường Đại học FPT, Liên chia sẻ: “Em biết đến trường cũng nhờ tìm hiểu trên mạng với lại em có chị học ở trong trường Đại học FPT giới thiệu luôn.”

Bật mí về lý do lựa chọn Đại học FPT, Liên tâm sự rằng :“Em chọn trường là vì trường nổi tiếng với ngành Công nghệ thông tin, ngành em theo học và lý do nữa là em cũng có người quen học ở trường nên em cũng đỡ bỡ ngỡ hơn.”

Liên cũng tìm hiểu thêm các hoạt động của trường, em chia sẻ: “Em hy vọng khi vô trường tham gia các câu lạc bộ để hiểu biết và tích luỹ nhiều thêm. Em thấy trường có nhiều câu lạc bộ, rất năng động và sáng tạo.”

Sau quá trình tìm hiểu và đưa ra quyết định chọn Đại học FPT, Liên bộc bạch rằng: “Trường Đại học FPT là nơi đào tạo tốt được ngành mà em đang chọn, chị của em cũng đang học ở trường và cũng có nói rằng em nên vào học. Em là người rất yếu tiếng anh cũng rất sợ khi vô trường thua kém bạn bè nhưng khi nghe nói trường có bài test tiếng anh và xếp học theo từng mức kiến thức tiếng anh của mình thì em cảm thấy rất mừng. Hơn thế nữa, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập ở nước ngoài, điều đó sẽ giúp em cải thiện trình độ tiếng anh của mình.”

Đứng trước mỗi kỳ thi, chắc hẳn các sĩ tử của chúng ta sẽ không khỏi lo lắng, một tinh thần thoải mái và sức khoẻ tốt là yếu tố cần thiết. Hy vọng Bích Liên sẽ sẽ sớm trở thành tân sinh viên của Đại học FPT để thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Hoàng Hương