Gặp gỡ “Hot Face” K18 trường Đại học FPT các miền

Các bạn 2k4 khắp cả nước đã háo hức tựu trường và chuẩn bị cho vô vàn hoạt động thú vị chào đón tân sinh viên tại trường Đại học FPT. Cùng ghé qua các địa điểm của Đại học FPT trên toàn quốc xem không khí tựu trường và gặp gỡ các gương mặt Hot girl K18 nhé!

Gặp gỡ "Hot Face" K18 trường Đại học FPT các miền - 1
Bùi Ngọc Thanh Tuyền – K18 Đại học FPT TP.HCM

Bùi Ngọc Thanh Tuyền – K18 Đại học FPT TP. HCM

Mình là đứa xuất hiện ở 1 loạt fanpage của FPTU, rồi Trường người ta, Theanh28 hôm đi nhập học đây ạ =)). Trời ơi bữa đó mình chọn bừa một bộ đồ, canh ngày vắng người để lên trường nhập học. Xong được các anh chị ở trường chụp cho tấm ảnh sống ảo, chả biết thế nào mà tấm ảnh ấy được chia sẻ trên một loạt fanpage luôn huhu. Mình không phải người nổi tiếng, cũng bình thường thôi à. Vũ trụ se duyên nên mới có một chút spotlight thui haha.

Mình vào trường do ấn tượng về quy mô của trường với cơ sở “sang xịn mịn” và các giảng viên rất nhiệt tình. Thời gian đi học sắp tới mình muốn tham gia thật nhiều câu lạc bộ trong trường và có thật nhiều bạn bè. Mình đang chăm chỉ mày mò để tìm hiểu thêm rùi, chỉ đợi ngày đi học thui hehehe.

Gặp gỡ "Hot Face" K18 trường Đại học FPT các miền - 2
Huỳnh Như và Hoàng Minh – K18 Đại học FPT TP HCM

“Tụi em quen nhau từ cấp 3 rồi cùng dắt tay nhau vào Đại học FPT luôn ạ.
Thật ra em đã nhắm vào FPTU HCM từ năm 11 rồi ạ hihi xong bạn nam đi theo em luôn tại lo quá trời lo. Sự thật chứng minh, bữa đó lên nhập học trường toàn nam là nam chứ nữ hỏng có bao nhiêu. Bạn nam quay sang thở phào nhẹ nhõm kêu là may mà “bám theo” đi học chung. Trong thời gian tới ở FPTU, tụi em mong muốn có thể trải nghiệm đời sống sinh viên một cách tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất với những người bạn mới. Và đặc biệt là với nhau ạ hehe. Hy vọng 4 năm ở FPTU sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đẹp trong trái tim nhỏ bé của tụi em. Bây giờ em vẫn đang rất háo hức để được đi học nè nhưng mà tận 07/11 mới chính thức.”  Nguyễn Thanh Quỳnh Như – K18 ngành Hệ thống thông tin – Đại học FPT TP HCM

“Hai đứa em học chung trường cấp 3 và cũng chung lớp luôn ạ, mà bạn nữ thích vào FPTU nên em cũng quyết định vào với bạn luôn hehe. Tụi em có quyết định từ năm lớp 11 rồi. Sắp tới sau khi nhập học thì tụi em sẽ học khác lớp, nhưng mà cả 2 vẫn quyết tâm học thật tốt và giúp nhau tiến bộ ạ.” – Vũ Hoàng Minh – K18 ngành Kĩ thuật phần mềm – Đại học FPT TP HCM

Gặp gỡ "Hot Face" K18 trường Đại học FPT các miền - 3
Nguyễn Thu Hường – K18 Đại học FPT Hà Nội

Nguyễn Thu Hường – K18 Đại học FPT Hà Nội

“Nhắc đến việc mà mình muốn làm nhất khi lên đại học thì chắc chắn là tham gia câu lạc bộ, tham gia câu lạc bộ, tham gia câu lạc bộ ạ. Chuyện quan trọng nói 3 lần. Từ lúc còn là học sinh cấp 3 mình đã muốn hoạt động ngoại khoá rồi, nhưng do chưa cân bằng được thời gian nên mình đã không thể tham gia. Bây giờ lên đại học mình sẽ tham gia bù cho bõ. Mình đã nghiên cứu 7749 cái CLB ở FPTU Hà Nội và quyết định “vì yêu cứ đâm đầu” vào đủ các thể loại câu lạc bộ rồi đây. Các anh chị khoá trên chuẩn bị đón đơn ứng tuyển của em nha.”

Gặp gỡ "Hot Face" K18 trường Đại học FPT các miền - 4
Huỳnh Lê Thụy Khanh – K18 Đại học FPT Đà Nẵng

Huỳnh Lê Thụy Khanh – K18 Đại học FPT Đà Nẵng

“Mình lựa chọn FPT với sự giúp sức của cả vũ trụ, của gia đình, của những anh chị và người bạn đã và đang học tại FPTU. Nói chung là 1 câu chuyện rất tâm linh ạ. Với mong muốn cháy hết mình khi vào trường, dịp mình mong chờ nhất là Club Day, nơi mình sẽ chính thức bỏ lại sự hướng nội của bản thân. Mình mê nhất trong chương trình học là những môn có 1-0-2 như được đánh võ Vovinam ngầu lòi hay được học nhạc cụ truyền thống. Vào trường mình hứa sẽ chăm chỉ học và cũng chăm chỉ sống ảo lun. Cuối cùng, mình mong FPTU sẽ trở thành môi trường để mình có thể trải qua thời thanh xuân tươi đẹp nhất, kết thêm nhiều người bạn chất lượng và thỏa niềm đam mê hội họa của mình.”

Gặp gỡ "Hot Face" K18 trường Đại học FPT các miền - 5
Nguyễn Tuyết Minh – K18 Đại học FPT Cần Thơ

Nguyễn Tuyết Minh – K18 Đại học FPT Cần Thơ

Hồi cấp 3 mình chưa có định hướng gì về đại học nhưng lại rất chăm chỉ theo học tự nhiên và đặc biệt mê môn Hoá. Rồi bỗng vào một ngày đẹp trời năm lớp 12, mình đã làm 1 pha “quay xe” khét lẹt khi quyết định theo học ngành Thiết kế mỹ thuật số.
Thú thật là 12 năm học mình chưa từng vẽ tranh, tô màu hay bất cứ gì liên quan đến mỹ thuật, nhưng lần đầu nhìn thấy lộ trình học của một sinh viên Thiết kế mỹ thuật số, mình đã có cảm giác “crush”, rất thích, rất hứng thú, rất muốn theo đuổi ngành nghề này. Dù chưa có kỹ năng nhưng mình nghĩ ai cũng đều bắt đầu từ tờ giấy trắng, cứ trải nghiệm và cố gắng thì tờ giấy ấy sẽ dần có thêm nhiều nét vẽ mới mẻ thôi.

Lựa chọn trường đại học FPT Cần Thơ, mình mê nhất là mấy chuyến thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, đi học cứ gọi là yên tâm hehe. Sắp tới mình sẽ cố gắng tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá và các câu lạc bộ, mong được kết bạn thêm với nhiều bạn bè và các anh chị để cùng nhau cố gắng phấn đấu cho những năm học ở đây.”

Cảm ơn chia sẻ của các bạn. Chúc các bạn tân sinh viên K18 sẽ có những ngày tháng thanh xuân thật ý nghĩa và đáng nhớ tại ngôi trường Đại học FPT.

Theo FPT Edu