Khi K18 chuẩn bị cho hành trình mới của mình tại FPTU thì các Cóc K17 hiện đang học chương trình Tiếng Anh Level 5 cũng đã bắt đầu một tháng trải nghiệm, học tập tại Malaysia với chương trình học tiếng Anh (tương đương Transition 6) tại nước ngoài. Các bạn tân sinh viên K18 có trình độ xếp lớp hoặc chứng chỉ tiếng Anh đương đương level 6 đều có cơ hội được tham gia học kỳ nước ngoài tại Malaysia ngay từ năm 1.

Học kỳ nước ngoài tại Malaysia cùng Transition 6 dành cho tân sinh viên K18 Đại học FPT - 1

Cùng xem qua “review” của các anh chị đi trước để sắm cho mình hành trang chuẩn bị xuất ngoại nhé các tân binh.

Chúng tớ đang trải qua một tháng học tập ngập tràn niềm vui và những điều mới mẻ khi được thực hành ngôn ngữ trong môi trường mới với bạn bè quốc tế, trải nghiệm nền văn hóa thú vị và đa dạng tại Malaysia! Cùng ngắm nhìn những chú ảnh xinh xẻo được K17 cập nhật từ UOW Malaysia KDU Penang University College tại Penang xinh đẹp và Multimedia University ở Cyberjaya sôi động nhé!

Học kỳ nước ngoài tại Malaysia cùng Transition 6 dành cho tân sinh viên K18 Đại học FPT - 2
Học kỳ nước ngoài tại Malaysia cùng Transition 6 dành cho tân sinh viên K18 Đại học FPT - 3
Học kỳ nước ngoài tại Malaysia cùng Transition 6 dành cho tân sinh viên K18 Đại học FPT - 4
Đây là cơ hội để các bạn tân sinh Đại học FPT được học tập trong môi trường quốc tế với giảng viên nước ngoài
Học kỳ nước ngoài tại Malaysia cùng Transition 6 dành cho tân sinh viên K18 Đại học FPT - 5
Cơ hội để các Cóc giao lưu học hỏi cùng bạn bè quốc tế
Học kỳ nước ngoài tại Malaysia cùng Transition 6 dành cho tân sinh viên K18 Đại học FPT - 6
Môi trường học tập tại các trường đại học ở Malaysia
Học kỳ nước ngoài tại Malaysia cùng Transition 6 dành cho tân sinh viên K18 Đại học FPT - 7
Ngoài giờ học, các Cóc sẽ được tham gian thành phố check in những địa điểm nổi tiếng của Malaysia với khoảng cách di chuyển không quá xa.
Học kỳ nước ngoài tại Malaysia cùng Transition 6 dành cho tân sinh viên K18 Đại học FPT - 8
Những góc sống ảo đậm chất nước ngoài khiến bạn bè trầm trồ ngưỡng mộ
Sở hữu những bức ảnh check-in cực chất cùng các bạn thân của mình nè.
Học kỳ nước ngoài tại Malaysia cùng Transition 6 dành cho tân sinh viên K18 Đại học FPT - 9
Mỗi một chuyến đi là một trải nghiệm thú vị với những người bạn ngoại quốc.

Các Cóc K18 có háo hức trước hàng loạt cơ hội học tập, trải nghiệm văn hóa đầy hấp dẫn sắp tới dành riêng cho sinh viên FPTU mà ICPDP chuẩn bị mang đến cho chúng mình không? Cơ hội đến rồi đây:

Chương trình học tiếng Anh tại nước ngoài (TRS6) dành cho các cóc tại Hà Nội.
Nhanh tay đăng ký để có cơ hội học tập và trải nghiệm tại Malaysia trong 1 tháng sắp tới nào.
—————–
Thông tin về chương trình:
– Đối tượng: Sinh viên đang học chương trình Tiếng Anh Level 5 chuẩn bị lên TRS 6 hoặc sinh viên đã hoàn thành chương trình Tiếng Anh dự bị có nhu cầu trau dồi thực hành ngôn ngữ.
– Thời gian: 21/11/2022 – 18/12/2022 (dự kiến)
– Địa điểm: Sinh viên chọn một trong ba trường sau:
1. UOW Malaysia KDU Penang University College, Penang (UOW Penang)
2. Multimedia University, Selangor (MMU)
3. UTP Malaysia (Universiti Teknologi PETRONAS)
– Đăng ký: https://forms.gle/W8o5nofBDX3shMH67
SV điền form đăng kí và hoàn thiện học phí trước 18h ngày 24/10/2022.
– Chi phí: Vui lòng xem chi tiết tại đường link sau https://bit.ly/3SH0r1O
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua fanpage phòng IC-PDP hoặc qua SĐT: 0973153740 (C. Linh)
Học kỳ nước ngoài tại Malaysia cùng Transition 6 dành cho tân sinh viên K18 Đại học FPT -10
Học kỳ tiếgn Anh nước ngoài dành cho tân sinh viên K18 tại Hà Nội