Gặp gỡ Nguyễn Ngọc Thanh Thảo – Tân Thủ khoa khối ngành Kinh Tế ĐH FPT

Sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ tại ĐH FPT cùng tính cách năng động, trẻ trung và giàu năng lượng, Tân Thủ Khoa Nguyễn Thanh Thảo, đại diện hơn 1000 tân sinh viên và cử nhân trường ĐH FPT phát biểu tại lễ Convocation Day 2023 với những chia sẻ sâu lắng và chân thành.

khai giang dh fpt
Thanh Thảo đại diện sinh viên phát biểu tại sự kiện

Nguyễn Ngọc Thanh Thảo, sinh viên K15 chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện trường ĐH FPT TP. HCM, cùng điểm qua những thành tích của Thanh Thảo tại trường ĐH FPT:

  • Học bổng 100% ĐH FPT toàn khoá học
  • Thủ khoa đầu ra khối ngành kinh tế
  • Top 5 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc
Thu khoa kinh te dh fpt
Thanh Thảo là Thủ khoa đầu ra khối ngành Kinh tế trường ĐH FPT Tp. HCM

Những rào cản và áp lực suốt 12 năm học phổ thông đã chính thức khép lại khi bước chân vào Đại học FPT, Thanh Thải chia sẻ: “Tại đại học FPT, em đã cuối cùng cũng tự do là chính mình. Cảm ơn nhà trường đã giúp em nhận ra rằng hình thức giáo dục tốt nhất là khi mình không phải thỏa hiệp với chính bản thân mình. Tất cả đã dạy em rằng cuộc sống không phải là để hòa nhập, mà là để dám khác biệt vì những lý do đúng đắn.

Chặng đường 4 năm qua đối với em thật nhiều ý nghĩa và cho em nhiều trải nghiệm quý giá.

Tại ĐH FPT, em đã được gặp gỡ những thầy cô đáng quý và những người bạn đáng mến. Không gì biết ơn hơn khi xung quanh em lúc nào cũng có những người hiểu em, giúp đỡ và ủng hộ em.

Thu khoa kinh te dh fpt 1
Tân Thủ khoa chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng người thân tại lễ Tốt nghiệp

Suốt 4 năm qua, em được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động CLB, các môn học trải nghiệm ở chuyên ngành làm phim, làm sự kiện, làm đồ án,… Những trải nghiệm đó cần mình xê dịch nhiều, tiếp xúc với nhiều người và khả năng làm việc nhóm, giúp em học hỏi rất nhiều và hoàn thiện cho mình các kỹ năng cần thiết khi làm việc, đặc biệt là trong môi trường quốc tế.

Một lần nữa em xin gửi lời biết ơn chân thành đến quý Thầy cô, Ba mẹ, bạn bè và những người thân yêu đã luôn thương yêu, ủng hộ và giúp đỡ em để có được kết quả như hôm nay!

NaNi Kim

Bài viết liên quan