Gặp gỡ nhiếp ảnh gia Hậu Lê tại talkshow “Nhiếp ảnh thời trang hiện đại”

Khán giả có niềm yêu thích với nhiếp ảnh nói chung và nhiếp ảnh thời trang nói riêng, đừng quên talkshow “Nhiếp ảnh gia thời trang hiện đại” vào lúc 17h30-18h30 ngày 23/05/2022 tại Hội trường B, trường ĐH FPT TP.HCM nhé!
Với những bạn chưa biết về Nhiếp ảnh gia Hậu Lê, vốn mệnh danh là Người giấu mặt của làng nhiếp ảnh thời trang, hợp tác với nhiều tạp chí nổi tiếng như Harper’s Bazaar, L’Officiel, những bộ hình cho nhà thiết kế thời trang Lâm Gia Khang, và lookbook cho các local brand Việt, PhotoVogue. Hiện Hậu Lê cũng được biết đến là một X-Photographer của hãng máy ảnh Fujifilm với hệ máy #MediumFormat GFX Series.
dai hoc fpt tphcm 1653126990
Tại Talkshow, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc cũng như sẽ được truyền thêm nhiều cảm hứng cùng góc nhìn nghệ thuật độc đáo về nhiếp ảnh, về thời trang qua những kinh nghiệm dày dặn từ Nhiếp ảnh gia tài năng Hậu Lê.
Đặc biệt, Talkshow “Nhiếp ảnh thời trang hiện đại” sẽ diễn ra cùng thời gian và địa điểm với Chung kết Fotomarathon 2022. Vừa được lắng nghe những kiến thức hay ho, vừa được thưởng thức những tác phẩm xuất sắc nhất tại đường đua nhiếp ảnh lớn nhất trường F, bạn còn chần chừ gì mà chưa đăng ký tham gia ngay?
Thời gian – địa điểm:
Đối tượng: Khán giả có niềm yêu thích với nhiếp ảnh nói chung và nhiếp ảnh thời trang nói riêng
– Thời gian: 17:30 – 18:30, thứ hai, ngày 23/05/2022
– Địa điểm: Hội trường B, trường Đại học FPT TP. HCM
– Điền form đăng ký tham gia tại đây
Fotomarathon 2022 là cuộc thi nhiếp ảnh nghệ thuật được đầu tư chuyên nghiệp với quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức và truyền thông bởi CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn – Trường Đại học FPT TP. HCM. Cuộc thi dành cho các bạn học sinh cấp 3, sinh viên trên địa bàn TP.HCM (nếu có ghép đội với ít nhất 1 bạn sinh viên thuộc ĐH FPT TP. HCM). Tại Fotomarathon 2022, người tham gia sẽ bước vào chặng đua nhiếp ảnh để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong một khoảng thời gian định sẵn.