Gặp gỡ nữ sinh 2k2 sở hữu nhan sắc khả ái đầu quân Đại học FPT

Những ngày này, dù phải gắp rút chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp tới, cô nàng 2k2 đến từ Nha Trang (Khánh Hoà) vẫn không ngại chia sẻ về lựa chọn đại học và giấc mơ của mình. Đó là Nguyễn Khánh Huyền hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thái Học. Cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị đến từ cô bạn xinh xắn này nhé!

 

Lựa chọn Đại Học FPT là nơi thực hiện ước mơ

Tuy chỉ ở tuổi 18, chuẩn bị bước chân vào giảng đường Đại học nhưng Khánh Huyền đã có những suy nghĩ chính chắn và mục tiêu rõ ràng. Bật mí về lý do chọn Đại học FPT để thực hiện ước mơ của mình, Khánh Huyền bộc bạch rằng: “Em thích ngành Truyền thông đa phương tiện vì đây là ngành học được ứng dụng rộng, nhiều cơ hội việc làm và đòi hỏi sự sáng tạo nhiều, bản thân em rất thích những điều mới mẻ, em luôn đổi mới và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.”

Chia sẻ về việc lựa chọn Đại học FPT để gắn bó trong những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học, Khánh Huyền cũng tâm sự rằng: “Em cũng tình cờ biết đến Đại học FPT qua facbook, ngoài ra em cũng có biết vài anh/chị từng học ở trường, em thường lên website trường để tìm hiểu những thông tin tuyển sinh của trường.”

 

Huyền nói thêm: “Em có tìm hiểu môi trường học tập ở Đại học FPT rất năng động, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội học tập ở nước ngoài, bên cạnh đó trường có nhiều hoạt động rất bổ ích giúp phát triển những kỹ năng mềm.”

May mắn rằng Khánh Huyền luôn được ba mẹ ủng hộ hết mình và khuyến khích em lựa chọn ngành truyền thông đa phương tiện, ba mẹ còn định hướng em vào học ở Đại học FPT.

 

Tăng tốc ôn luyện trước kỳ thi THPT QG 2020

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, Khánh Huyền cũng không tránh khỏi áp lực tâm lý, cố gắng dồn hết sức để ôn luyện cho kì thi cam go sắp tới. Dẫu vậy, cô nàng khá tự tin và chia sẻ về quá trình ôn luyện hiện tại của mình: “Em cũng khá lo lắng trước kì thi này thế nhưng em cũng sắp xếp thời gian thật hợp lý để ôn tập thật hiệu quả, em không quá khắt khe với bản thân, luôn có thời gian nghỉ ngơi để có thể học tập đạt kết quả tốt.”

 

Đứng trước mỗi kỳ thi, chắc hẳn các sỹ tử của chúng ta sẽ không khỏi lo lắng, một tinh thần thoải mái và sức khoẻ tốt là yếu tố cần thiết. Hy vọng Khánh Huyền sẽ đạt kết quả cao nhất ở kỳ thi sắp tới và sẽ sớm trở thành tân sinh viên của Đại học FPT để thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Hoàng Hương