Gặp gỡ Quán quân FPT University Talent mùa 2

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Đỗ Hải Băng đã trở thành chủ nhân ngôi vị Quán quân học bổng tài năng ĐH FPT – FPT University Talent  mùa 2, năm 2018. Bước ra từ cuộc thi, cô gái Thái Nguyên trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều sự kiện lớn nhỏ tại trường F. Với Băng, FPT University Talent là một dấu mốc đặc biệt trong thanh xuân của mình.

Đỗ Hải Băng sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên. Với sở trường ca hát, Hải Băng là cây văn nghệ nổi tiếng tại trường cấp 3 và trường Đại học FPT.

Vượt qua vòng sơ loại, với bản hit “Tình yêu màu nắng”, Hải Băng tự tin bước vào đêm chung kết học bổng tài năng ĐH FPT tranh tài với 12 thí sinh khác. Tại đây, cô gái xứ chè thể hiện ca khúc “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau”. Với giọng ca nội lực, truyền cảm, thần thái chuyên nghiệp Hải Băng đã chinh phục BGK và khán giả, bước lên bục vinh quang. Ẵm giải quán quân cô nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng và một suất học bổng toàn phần của Đại học FPT. Nhớ lại chặng đường này, cô nàng vẫn không dấu nổi cảm xúc.

“Khi đạt giải Nhất cuộc thi Học bổng tài năng của ĐH FPT, cảm xúc của em như vỡ òa, vì bao khó khăn, vất vả của bản thân đã được đền đáp xứng đáng. Lúc đó em muốn ôm bố mẹ thật chặt để cảm ơn bố mẹ đã đồng hành cùng em trong suốt chặng đường. Chiến thắng này như cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của em ở tuổi 18. Quá nhiều cảm xúc đan xen và đáng giá cho niềm đam mê theo đuổi âm nhạc của mình.” – Hải Băng chia sẻ.

FPT University Talent 2018 – Thí sinh: Đỗ Hải Băng – Tình yêu màu nắng

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, giọng hát trong veo và ngọt ngào cùng đôi mắt “biết nói”, Đỗ Hải Băng sẽ chinh phục được bao nhiêu khán giả của "FPT University Talent 2018" tại vòng sơ loại đây? ^^ Bình chọn cho Hải Băng để giúp cô bạn có cơ hội đi tiếp và tỏa sáng trong đêm Chung kết nhé <3 <3#FPTUniversityTalent2018 #FPTUniversity #SBD33————————————————–"FPT University Talent 2018" là cuộc thi dành cho các bạn trong độ tuổi 1999 – 2002 thể hiện tài năng trong các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao,… với tổng gía trị giải thưởng trị giá 3 tỷ đồng học bổng toàn khóa học tại ĐH FPT và 85 triệu đồng tiền mặt.Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: http://bit.ly/2qYkzBiCác bạn đăng ký tham gia cuộc thi upload trên facebook/youtube cá nhân (ở chế độ công khai) gửi bài dự thi tại: http://bit.ly/2JPPXcU hoặc email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Người đăng: FPT University vào Chủ nhật, 10 tháng 6, 2018

Bản cover cực ngọt từng làm mưa làm gió khiến cái tên Đỗ Hải Băng bắt đầu được cư dân mạng tìm kiếm.

Cô gái cho biết thực ra đã biết đến cuộc thi từ mùa 1 rồi nhưng vì vài lý do cá nhân nên đã lỡ hẹn. May mắn là đến mùa thứ 2, Băng đã có cơ hội ghi danh. “Sau khi vượt qua vòng sơ loại, không có nhiều thời gian để lựa chọn bài hát, trang phục… nhưng bù lại em luôn được gia đình và bạn bè hỗ trợ nhiệt tình. Trong mỗi cuộc thi, em không đặt ra mục tiêu nhất định phải chiến thẳng nhưng em luôn cố gắng hết sức phần thi của mình. Em tin rằng, sự chuẩn bị chu đáo, tự tin vào bản thân, ham học hỏi mọi người xung quanh sẽ dẫn chúng ta đến với chiến thắng.Em bay vào TP HCM để dự chung kết cùng với “quản lý khó tính của em – là mẹ”. Mẹ luôn theo sát và giúp em hoàn thành mọi thử thách.” (cười)

Cô gái tài năng cũng dành lời khuyên cho các thí sinh dự thi FPT University Talent năm nay: Nếu có đam mê và tài năng, đừng ngần ngại thể hiện bản thân qua cuộc thi tuyệt vời này.

Dù trong gia đình không có ai theo nghệ thuật, thế nhưng Đỗ Hải Băng lại thể hiện năng khiếu ca hát từ nhỏ. Cô bạn từng liên tục đạt danh hiệu quán quân của nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ của các tỉnh thành. Tuy nhiên phải tới FPT University Talent, cô gái mới thực sự cảm thấy thành công nhất. Cuộc thi giúp cô khẳng định được bản thân và chứng minh rằng con đường âm nhạc mình đang theo đuổi là chính xác.

Ẵm trong tay phần thưởng là suất học bổng giá trị 100% cho 4 năm học tại Đại học FPT, Hải Băng thực hiện được khao khát được vào ngôi trường mơ ước bấy lâu của mình. Theo cô đánh giá, Đại học FPT vô cùng năng động, phù hợp để mình cũng như các bạn trẻ khác có thể thỏa sức phát triển đam mê, thế mạnh. Tại đây, Quán quân mùa 2 không chỉ có cơ hội phát triển khả năng hát khi có vô số sự kiện âm nhạc, hoạt động phong trào sôi nổi chờ đón mà cô còn được thử sức làm MC, chơi đàn bầu – một loại nhạc cụ trong môn Nhạc cụ truyền thống… Hơn nữa Đại học FPT có kiến trúc đẹp và lạ; toàn bộ giáo trình được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, phương pháp giảng dạy mới lạ.

Hải Băng cũng không quên nhắn nhủ các thí sinh dự thi FPT University Talent năm nay rằng nếu có đam mê và tài năng, đừng ngần ngại thể hiện bản thân qua cuộc thi tuyệt vời này.

Cuộc thi tài năng FPT University Talent 2019 được Đại học FPT mở đơn đăng ký dự thi từ 17/4 – 17/5/2019 với giải thưởng khủng lên tới hơn 3 tỉ đồng nhằm thu hút sinh viên tài năng trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao.

Tất cả học sinh THPT từ 16-19 tuổi (sinh năm 2000-2003) trên toàn quốc dự thi Đại học FPT, có năng khiếu về: múa, hát, khiêu vũ, thể dục thể thao, thơ văn, trình diễn thời trang… đều có thể dự thi.

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào tháng 6/2019 tại Đại học FPT cơ sở Hà Nội.

Truy cập ngay để biết thêm chi tiết: http://daihoc.fpt.edu.vn