Ngắm loạt ảnh đẹp trai như tài tử của quán quân cuộc thi ảnh Beautiful with FUM

Cặp đôi đạt giải Ấn tượng trong cuộc thi FPT University Talent 2018 Quốc Huy – Xuân Thư trước đó đã lần lượt ẵm ngôi vị quán quân và á quân cuộc thi ảnh online.

Với chủ đề “Beautiful with FUM”, cuộc thi ảnh online do CLB Truyền thông FUM tổ chức tại ngày hội FPTU’s Club Day 2018 – Unlimited Day (05/09) đã chính thức đóng cửa bình chọn vào ngày hôm qua. Sau gần hai tuần bình chọn sôi nổi, ngôi vị quán quân đã được trao cho chàng tai đa tài Lê Quốc Huy (sinh viên K14, Đại học FPT). Bám sát nút và giành giải á quân chính là cô nàng xinh đẹp Ngô Thị Xuân Thư (sinh viên K14, Đại học FPT).

Không chỉ hát hay học giỏi, Lê Quốc Huy, chàng tân sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT, luôn chiếm được cảm tình người khác trong lần gặp đầu tiên bởi tính cách hòa đồng và thân thiện của mình.

Quán quân của cuộc thi ảnh online “Beautiful with FUM”, Lê Quốc Huy, cũng chính là chủ nhân của giải Ấn tượng trong cuộc thi FPT University 2018. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật và thể thao do trường Đại học FPT tổ chức hằng năm. Tại vòng chung kết của FPT University Talent 2018, chàng trai đa tài này không chỉ tỏa sáng với chất giọng trầm ấm mà còn khiến người xem ngạc nhiên với khả năng nhảy siêu đỉnh của mình. Chiến thắng cuộc thi với giải Ấn tượng, Quốc Huy ẵm luôn suất học bổng tài năng của Đại học FPT.

Tuy đậu Đại học Bách Khoa nhưng Quốc Huy lại quyết định lựa chọn Đại học FPT là bến đỗ mới cho chặng đường tiếp theo của mình.

Xuân Thư đạt giải á quân

Chàng trai chia sẻ Đại học FPT không chỉ ngành học mà mình yêu thích mà còn có môi trường tốt để tiếp tục nuôi dưỡng đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật của bản thân. Chính vì vậy, tuy chỉ mới là tân sinh viên tại trường Đại học FPT nhưng Quốc Huy luôn năng nổ và nhiệt tình với các hoạt động của câu lạc bộ và của trường.

Mới đây, anh chàng còn là đạo diễn của tiết mục Mash up hoành tráng tại Đêm nhạc Cóc Lên Đỉnh. Không chỉ dừng ở đó, Quốc Huy còn kỳ vọng bản thân mình có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động của câu lạc bộ và của trường trong tương lai.

FU DN