Khoá học Quảng cáo miễn phí dành cho FPTUers

Một khoá học hấp dẫn, hoàn toàn dành cho FPTUers, giúp các bạn trang bị kỹ năng mềm rất cần thiết trong cuộc sống hôm nay – Quảng cáo.

Dù bạn là sinh viên ngành Marketing hay không thì kỹ năng làm về quảng cáo vẫn rất cần. Trong cuốn “Sự thật về quảng cáo” của Trương Tiếp Trương & Thái Quân từng nói: “Cuộc sống của bạn là một chiến dịch quảng cáo khổng lồ, rất quy mô, rất đa diện”. “Trước bạn bè, bạn muốn là người tự tin. Trước mặt sếp, bạn muốn tỏ ra cần mẫn. Trước người khác phái, bạn muốn họ thấy mình hấp dẫn. Vậy làm thế nào để chiến dịch đó thành công?

Còn nếu các bạn ĐANG học Marketing, chắc các bạn đã biết rằng muốn chiếm được thị phần (market share) trước tiên người làm quảng cáo phải tìm cách chiếm được tâm phần (share of mind) của khách hàng. Nhưng làm thế nào để chinh phục người tiêu dùng? Quảng cáo có cần cường điệu và phóng đại sản phẩm để đánh lừa khách hàng?

Khóa học “Quảng cáo, không cần láo” sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Mentor của khóa học – Thạc sĩ Bùi Trà My. Chị là một nhân vật cực kỳ có tiếng trong cộng đồng Facilator đặc biệt trong lĩnh vực truyển thông, quảng cáo.

Mentor của khóa học – Thạc sĩ Bùi Trà My

Tốt nghiệp master ngành Phân tích sáng tạo phê bình tại Đại học Goldsmiths, Anh Quốc, ngoài công việc giảng dạy các bộ môn truyền thông đai chúng, phê bình văn hóa, giảng viên Bùi Trà My hiện cũng đang tham gia nghiên cứu độc lâp rất nhiều các dự án và công trình: Tinder and Dating culture in Vietnam (2017), Vietnamese citizens’ attitude towards freedom of expression (2014), Đọc báo tỉnh táo (2013), Vietnamese vloggers as consumer citizens and self-enterprises (2013), Hình ảnh nữ giới trên tạp chí giải trí Việt Nam (2012).

Mentor của khóa học – Thạc sĩ Bùi Trà My

Với những kiến thức và bộ công cụ cực hấp dẫn, giảng viên Bùi Trà My sẽ gặp gỡ và trực tiếp đào tạo sinh viên Đại học FPT trong khóa học này.

Tham gia khóa học bạn sẽ được trang bị những công cụ để bắn mũi tên “thông điệp” trúng đích; phát huy sức mạnh của ngôn từ và hình ảnh để làm ra những mẩu quảng cáo trung thực nhưng vẫn mang đậm hơi thở cuộc sống và sức hút của mọi thời đại.

Kết thúc khóa học, để tốt nghiệp, các bạn phải tham gia sản xuất được một sản phẩm truyền thông quảng bá cho bản thân / tổchức / sản phẩm và thuyết trình về chúng.

Khóa học “Quảng cáo, không cần láo” do phòng IC-PDP tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho FPTUers.

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Thời lượng: 7 buổi (3h/buổi)
Thời gian: Cả ngày 29&30/9 (8h30h – 17h), cả ngày 6/10 (8h30h – 17h), ngày 7/10(8h30h – 11h30)
Địa điểm: Phòng 406, tòa nhà Giảng đường, FU Hòa Lạc
Số lượng: 30 sinh viên
Mọi thắc mắc xin liên hệ: [email protected]

IC-PDP