Ghé thăm ký túc xá đại học đẹp nhất nhì Việt Nam, nơi sinh viên hưởng cuộc sống chẳng khác gì ở khách sạn

Trường Đại học FPT với kiến trúc xanh và không gian như một khu resort sang xịn mịn cùng hàng loạt góc sống ảo đẹp không góc chết. Và ký túc xá sinh viên thì được trang hoàng chả khác gì khách sạn luôn.

Nằm ở Hòa Lạc, các trung tâm thành phố khoảng 30km, Trường Đại học FPT như 1 khu resort đích thực khi kiến trúc xịn sò, quang cảnh tuyệt đẹp và đặc biệt là siêu yên tĩnh. Nếu như sinh viên các trường bị ám ảnh bởi cuộc sống ở những khu ký túc xá cũ đầy tối tăm, chật hẹp thì sinh viên FPT lại rất tự hào và hãnh diện vì cuộc sống sinh viên nơi đây sướng hơn cả ở khách sạn.

Đại học FPT có 6 khối nhà KTX (tương ứng 6 DOM): A, B, C,D, E, F.
Mỗi tòa ký túc xá gồm 5-6 tầng.
Khuôn viên xung quanh rất nhiều cây xanh, thảm cỏ
Một chú mèo dễ thương sống cùng sinh viên trong ký túc xá
Cuộc sống của sinh viên ở đây yên bình
Khu canteen siêu rộng, siêu đẹp, siêu sạch sẽ. Lên hình càng ảo hơn với những chiếc ghế sắc màu
Giá mỗi bữa ăn cũng chỉ dao động từ 20 đến 30k, rất phù hợp với túi tiền sinh viên.
Phòng tập gym đầy tiện nghi
Mỗi tầng của các tòa ký túc xá đều có những khu vực cho sinh viên ngồi tán gẫu, tâm sự hay học bài như thế này
Bề ngoài sạch đẹp đã đành, bên trong cũng vô cùng ngăn nắp, gọn gàng
Các phòng đều có sẵn tủ cho sinh viên để đồ
Mỗi phòng sẽ ở từ 4 đến 8 người. Chăn ga gối nệm trong phòng cũng được sinh viên đồng bộ như thế này
Máy bán nước tự động ngay trong ký túc xá, chẳng cần đi đâu xa cũng có đủ loại nước giải khát
Tuy được xây dựng khá lâu nhưng các tòa ký túc xá vẫn còn mới và đẹp
Phía sau các tòa nhà là cầu thang sắt giúp sinh viên các tầng trên dễ dàng leo xuống đất khi có hỏa hoạn xảy ra.
Phòng của bác bảo vệ ngay dưới tầng 1
Ở đây còn có phòng khám, có vấn đề gì sức khỏe là các bạn sinh viên được tư vấn nhiệt tình, thăm khám kỹ lưỡng
Bàn ghế, tường trong ký túc xá đều mang màu da cam, màu đặc trưng của FPT
Sân bóng đá siêu rộng