“Ghép đôi đường 30m”: Gameshow “se duyên” cho các sinh viên ĐH FPT Hà Nội

Gameshow “Ghép đôi đường 30m” – chương trình được ra mắt vào cuối tháng 1 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ đại học FPT và dành rất nhiều lời khen có cánh nhờ những khung hình khung cảnh đẹp mắt cũng như sự lãng mạn từ các cặp đôi đã được “se duyên”. Cùng chúng mình khám phá Gameshow đang làm mưa làm gió này tại Holaland nào!

“Ghép đôi đường 30m” được sáng lập thông qua Dự án môn học SSG103 – Working in group của nhóm Flames, do cô giáo Hà Thị Hải Yến giảng dạy và hướng dẫn. Nhóm Flames gồm 7 thành viên: Đoàn Hương Giang (Trưởng nhóm dự án), Đào Thị Diệu Vi, Lê Hoàng Minh Đức, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Hà Phương, Nguyễn Lê Minh Phương, và An Lộc Sơn.

Gameshow lấy ý tưởng từ video ghép đôi đường phố đã và đang rất thịnh hành trên mạng xã hội, nhóm quyết định biến tấu mang đến một sản phẩm độc đáo và thú vị hơn đến cho sinh viên FPTU ngay tại trên đường 30m, khuôn viên Đại học FPT Hòa Lạc.

Poster chính thức của Dự án lấy tông màu hồng chủ đạo, thể hiện sự ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu gà bông thời sinh viên

Trên hành trình lên dự án, Gameshow sẽ tạo cơ hội kết nối trái tim qua những thử thách để nhận ra được sự chân thành trong tình yêu sẽ được đền đáp. Qua đó, trên chặng đường tìm kiếm tình yêu các cặp đôi có thể gắn kết được với nhau, tạo nên được những kỷ niệm đẹp đẽ sánh vai cùng tiến, tạo mùi vị ngọt ngào lan tỏa làm nguồn lực cho cuộc sống tình yêu thêm ngập tràn yêu thương.

Slogan của Dự án “You make my heart smiles” – Người ấy sẽ khiến trái tim bạn bất giác mỉm cười. Ngay từ chính cái tên các bản đã có thể cảm nhận được linh hồn của Team.

Cặp đôi thứ nhất giữa Cấn Thị Thu Trang – cô nàng dễ thương K16 ngành Ngôn Ngữ Nhật ghép đôi Lại Thành Hưng – cậu bạn vô cùng điển trai K16, ngành Marketing đã cho “ra lò” vô số những phản ứng tình yêu siêu ngọt ngào! Thử thách tạo nên sự gắn kết cho tình yêu trong sáng và cũng đôi chút ngượng ngùng đã thúc đẩy cho 2 người đến với nhau. Họ không quá nao núng trong việc tìm người yêu nhưng vẫn kiên nhẫn kết bạn, tìm hiểu, vun vén, và chờ đợi tình yêu nảy mầm.

Cặp đôi trai tài gái sắc “tay trong tay”. Sau khi tham gia chương tình, 2 bạn đã chính thức bén duyên và bắt đầu tìm hiểu nhau

Cặp đôi thứ 2 là một cuộc tình đầy nồng nàn của Chàng – Nguyễn Kỳ Anh, K14 chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện và độc toàn thân và Nàng – Nguyễn Thảo Mai, K16 chuyên ngành Digital Marketing và cũng “single” chắc gần 18 mùa xuân. Từ hai đường thẳng song song trở thành tiệm cận. Điểm dừng là chốn dừng chân cho 2 người trở nên gần gũi và tiến tới một mối quan hệ mới. Tình yêu nồng nhiệt này sẽ khiến bạn phải ao ước muốn có.

Cặp đôi số 2 với thử thách ngọt ngào tới “sún răng”. Cả 2 chính thức tìm hiểu nhau sau khi tham gia thử thách của chương trình

Tại FPTU, số lượng nam nữ có sự chênh lệch, nên nếu các bạn nam không chủ động sẽ khiến 4 năm thanh xuân tại giảng đường Đại học. Chỉ cần một chút chủ động là có thể tìm kiểm được Mr.Right của chính các bạn. Hãy cùng đồng hành cùng nhóm Flames để đến gần hơn với sự ngọt ngào, hau chỉ đơn giản là tạo cho nhau những kỷ niệm đẹp các bạn nhé!

Flames – Ghép đôi đường 30m

Thông tin liên hệ:

E-mail: [email protected]

Mobile: 0394576609 (Hương Giang – Trưởng nhóm Dự án)

Fanpage: https://www.facebook.com/ghepdoiduong30m

Phương Chloe