Giải mã các CLB siêu hot tại trường F

Câu lạc bộ là một sân chơi đa dạng ở nhiều lĩnh vực, nơi giúp các Cóc nhà F thêm phần gắn kết với nhau, tìm thấy những người bạn cùng sở trường, đam mê giống bản thân. Vậy còn chần chừ gì mà không cùng chúng tớ điểm mặt gọi tên những câu lạc bộ đang gây mưa gây bão tại nhà F nhé!

“Vào FUM không lu mờ” nhắc đến đây thì các tín đồ đam mê nhiếp ảnh, làm phim, design sẽ biết ngay câu lạc bộ đang được đề cập đến rồi phải không nào? FUM (FPT University Media) là nơi các bạn có thể thoải sức giao lưu, học hỏi và trao đổi kiến thức về lĩnh vực media với nhau. 

FUM (FPT University Media)

EVO – nơi bừng cháy ngọn lửa “ sáng tạo”

EVO được biết là câu lạc bộ tổ chức sự kiện, nơi các cá tính được chào đón, nơi bạn được tự do thoải sức sang tạo, đưa ra ý tưởng mới. Với những định hướng phát triển cụ thể, câu lạc bộ giúp các thành viên trau dồi về khả năng tổ chức sự kiện, tinh thần trách nhiệm và bên cạnh đó còn giúp cho các thành viên tự tin hơn để thực hiện mọi thử thách.

EVO – Câu lạc bộ tổ chức sự kiện

“No Vietnamese” câu nói ám ảnh của mọi LUK-ers (thành viên của gia đình Little UK) nhưng đừng lo đã có EFLAME nơi giúp bạn thoát khỏi nỗi sợ English. Nếu trở thành thành viên của câu lạc bộ, bạn không chỉ cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn giúp bạn học hỏi từ những anh chị đi trước và là môi trường giao tiếp tuyệt với mà hổng tốn một đồng nào. Nghe tới đây đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào?

Cải thiện tiếng Anh với CLB EFLAME.

Các lập trình viên tương lai nên tham gia câu lạc bộ nào nhỉ? FU-DEVER đến ngay đây, đúng vậy đây là thế giới dành riêng cho các lập trình viên của Đại học FPT Đà Nẵng. Vậy không biết gì có thể tham gia FU-DEVER không ta? Đừng lo chỉ cần bạn có niềm yêu thích học tập và muốn tìm hiểu thì mọi thứ đều có thể học từ con số 0 nha.

Đội quân hùng hậu của FU-DEVER.

Lựa chọn kế tiếp dành riêng cho các lập trình viên đó là DSC–Developer Student Club. Không chỉ đơn giản là những lập trình hay kiến thức khô khan mà đây là nơi giúp chúng ta kết nối với các thành viên trong cộng đồng Google Developer trên toàn thế giới.

FTV CLUB – truyền hình sinh viên 

Đây là ngôi nhà chung của các Cóc đam mê ngành truyền thông, giải trí và MC. Không những thế với đội ngũ sinh viên đa tài FTV còn là nơi chuyên nghiệp và rất năng động .

Hãy cùng FPT nâng cao sức khỏe với FUDA Basketball Club nhé! Không chỉ đơn giản là nâng cao sức khỏe thôi đâu nhé, bạn còn được training kỹ năng chơi bóng rổ chuyên nghiệp tùy theo cấp độ phù hợp.

FUDA Basketball Club – CLB dành cho những bạn yêu thích môn bóng rổ.

FUFC – câu lạc bộ bóng đá là lựa chọn thích hợp cho các bạn sinh viên có khát khao cháy bỏng với sân cỏ , đây là nơi nhiệt huyết đam mê với trái bóng được lan tỏa.

Các bạn sinh viên với trái tim rực lửa với bộ môn cầu lông đây hết rồi nhỉ? FUB luôn luôn chào đón các bạn. Với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn có sở thích với bộ môn cầu lông. FUB được thành lập với mong muốn được gặp gỡ, giao lưu và trau dồi kỹ năng giữa các thành viên.

FUB – CLB cầu lông.

FEN – Câu lạc bộ chắc chắn không thể không nhắc đến. Nhằm nâng cao ý thức của các bạn trẻ, của cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường, FEN được thành lập như một lời nhắc nhở chúng ta hãy tạo ra một môi trường xanh-sạch-đẹp, nói không với rác thải nhé!

TIA- Mang bản sắc riêng của dân tộc. Môn nhạc cụ dân tộc không còn xa lạ với các bạn sinh viên trường Đại học FPT, nhằm giúp các bạn trau dồi kiến thức về nhạc cụ dân tộc, tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn đam mê loại nhạc cụ này. TIA mong muốn sinh viên FPT có thể kết nối chặt chẽ hơn với nhau qua những giai điệu, thanh âm của những tiếng đàn du dương.

TIA – CLB nhạc cụ dân tộc.

Một trong những CLB đang là cơn bão FPT Đà Nẵng chính xác là FU-Dancing Club (DFP- dance for passion). Đây là lựa chọn thích hợp cho các bạn đam mê nhảy múa, là nơi học hỏi kỹ năng nhảy nhót từ các anh chị, là nơi bạn phát hiện ra năng khiếu tiềm ẩn của mình. Đến với DFP chúng ta còn cảm nhận được sự cởi mở từ các anh chị .

FVC là gì? Câu lạc bộ Vovinam là ngôi nhà thứ 2 để các sinh viên, các bộ rèn luyện võ thuật và là nơi để xả stress cả một ngày dài học tập và làm việc đấy nhé. FVC nơi hội tụ của những trái tim đam mê võ thuật, bên cạnh đó đây còn là nơi trang bị kỹ năng tự vệ cần thiết cho mỗi cá nhân.

CLB võ thuật Vovinam.

Hành trình khám phá câu lạc bộ của trường F sẽ khép lại với NYS-CLB nghệ thuật. Âm nhạc là cánh cửa mở ra cảm xúc, yêu thương. Hãy cùng NYS mang âm nhạc lại gần với mọi người hơn nhé. 

Cùng NYS mang âm nhạc lại gần với mọi người.

4 năm đại học – nó là chặng đường quan trọng để hoàn thiện bản thân và định hướng tương lai. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, chúng ta cũng phải hãy trang bị những kỹ năng mềm cần thiết nhé. Đừng ngần ngại tham gia vào các hoạt động của CLB vì nó giúp mỗi cá nhân hoàn thiện một cách toàn diện nhất. 

Ngọc