Giáng sinh đặc biệt tại Hola Land

Xuyên suốt ba ngày 23,24,25/12 tới, đến với khu vực ngập tràn không khí Giáng sinh của The Santa’s Station, sinh viên Đại học FPT Hà Nội sẽ có được những trải nghiệm đáng nhớ mà có khi chỉ mới từng thấy trên phim Home Alone hay The Polar Express…

Bạn có biết, vào dịp Xmas, gửi thư cùng những điều ước của mình đến ông già Noel thì điều ước của bạn sẽ thành hiện thực? Trước khi đến với đêm đổi quà lớn nhất năm vào 24/12, bạn hãy mang món quà của mình đến booth của chúng tôi; Tại đây các Yêu Tinh Khéo Tay sẽ đánh dấu từng món quà và gửi bạn 1 tấm vé đến buổi đổi quà Giáng sinh vào chiều 25.

Chúng tôi sẽ gửi những lá thư của bạn đến tận tay Santa, hãy chờ hồi đáp của ngài vào 25/12 nhé.

Bạn cũng có thể viết những lời nhắn, lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và cùng chúng tôi gắn chúng lên cây thông, trang trí thật lung linh lấp lánh. Bất kỳ ai tham gia hoạt động này đều được ghi danh vàoThe Naughty or Nice List để có thể nhận quà giá trị từ Santa.

Bưu cục Santa hoạt động vào ngày 25/12 nhận vận chuyển tận tay mọi món quà, lời nhắn giúp bạn đến 1 đối tượng đặc biệt như crush hay ngừi thương… mà bạn ngại ngùng chưa dám ra mặt tặng trực tiếp.

Cùng chờ đón sự đổ bộ của The Santa’s Station nhé các bạn Cóc. Mọi thắc mắc về sự kiện sẽ được giải đáp trực tiếp bởi các Yêu tinh của chúng tôi tại sảnh Alpha hoặc bạn có thể inbox trực tiếp Sứ giả ICPDP qua fanpage IC – PDP FPTU.