Giảng viên Đại học FPT đạt giải thưởng giảng viên cao cấp nhất của Cisco toàn cầu

Mới đây, thầy Hồ Hải và thầy Mai Hoàng Đỉnh (Giảng viên ĐH FPT TP HCM) đã vinh dự được nhận giải thưởng Expert Level Instructor – Giảng viên cao cấp nhất của Cisco toàn cầu do Học viện Mạng Cisco bình chọn. Hai thầy cũng chính là 2 trong 5 giảng viên Việt Nam nằm trong Top 10 được vinh danh tại giải thưởng.

Được biết, giải Expert Level Instructor được trao cho những giảng viên có thành tích và đóng góp xuất sắc cho Học viện Mạng Cisco, thông qua các tiêu chí: Kết quả học tập của sinh viên, phản hồi của sinh viên về giảng viên và khóa học.

giang vien dh fpt cisco toan cau 1 1656063459

Thầy Hồ Hải luôn có 4 nguyên tắc nằm lòng khi giảng dạy tại ĐH FPT, đó là: Công bằng, minh bạch, riêng tư và tôn trọng sự sáng tạo. Thay vì cung cấp những kiến thức có sẵn cho sinh viên, thầy Hải luôn đồng hành, khuyến khích và tạo động lực để sinh viên sáng tạo, tìm tòi những kiến thức mới.

Thầy Mai Hoàng Đỉnh quan niệm: Học phải đi đôi với hành. Niềm vui lớn nhất của thầy khi giảng dạy tại ĐH FPT là truyền đạt được cho sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà bản thân đã tích lũy được. Qua đó giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và bài học để áp dụng khi “thực chiến”.

giag vien dh fpt cisco toan cau 3 1656063459

Xin chúc mừng thầy Hồ Hải và thầy Mai Hoàng Đỉnh. Chúc hai thầy sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người tại Đại học FPT.

Ảnh FPTU HCM