Giảng viên Đại học FPT được công nhận là giảng viên cao cấp toàn cầu

Vừa qua, 2 giảng viên của trường Đại học FPT đã xuất sắc được công nhận là giảng viên cao cấp toàn cầu do học việc Mạng Cisco bình chọn

GIang vien DHFPT giang vien cao cap toan cau

Vượt qua các tiêu chí khắt khe của Giải thưởng Expert Level Instructor, vừa qua hai giảng viên Đại học FPT: Nguyễn Văn Vịnh và Mai Hoàng Đỉnh là 2 trong 8 người Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Giảng viên cao cấp nhất của Cisco toàn cầu năm 2022 do Học viện Mạng Cisco bình chọn.
Giải thưởng Expert Level Instructor ghi nhận những thành tích và đóng góp của các giảng viên cho Học viện Mạng Cisco. Đây là chứng nhận chỉ dành cho 10% giảng viên hàng đầu trên toàn thế giới thông qua các tiêu chí: Kết quả học tập, phản hồi của người học về giảng viên và khóa học.
Trước đó, cùng với Thầy Hồ Hải, thầy Mai Hoàng Đỉnh là 2 giảng viên Đại học FPT lọt top 10% giảng viên cao cấp nhất, giành giải thưởng Expert Level Instructor năm 2021.
Một lần nữa xin chúc mừng Thầy Nguyễn Văn Vịnh và Mai Hoàng Đỉnh với thật nhiều tự hào, vinh dự. Đồng thời chúc tập thể sư phạm trường Đại học FPT đạt được nhiều thành công và dấu ấn rực rỡ hơn nữa.