Những trải nghiệm tuyệt vời tại Thái Lan của các bạn sinh viên ĐH FPT

Vừa qua, các bạn sinh viên Đại học FPT đã có một chuyến Study Tour 5 ngày tại Thái Lan với thật nhiều trải nghiệm bổ ích và thú vị. Cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn về chuyến trải nghiệm thú vị này nhé!

sinh vien DHFPT trai nghiem tai thai lan
Chuyến đi Thái Lan đã để lại những ký ức tươi đẹp tuổi thanh xuân của chàng trai Thế Hoà.
sinh vien DHFPT trai nghiem tai thai lan 8
Thế Hoà được trải nghiệm những lần đầu tiên; ra nước ngoài, mặc trang phục truyền thống Thái Lan, múa văn hoá xưa…

sinh vien DHFPT trai nghiem tai thai lan 9

sinh vien DHFPT trai nghiem tai thai lan 10
Bạn Vân Anh bị choáng ngợp bởi những nét kiến trúc độc đáo và đặc trưng tính ngưỡng tại Thái Lan
sinh vien DHFPT trai nghiem tai thai lan 11
Đối với Vân Anh, con người ở Thái Lan cũng thật hiền hoá, hiếu khách, thân thiện và tốt bụng.
sinh vien DHFPT trai nghiem tai thai lan 3
Bạn Phú Thịnh làm quen được nhiều bạn mới, giao lưu và học hỏi nhiều hơn về văn hoá nước bạn.
sinh vien DHFPT trai nghiem tai thai lan 2
…cũng như được khoác lên mình những trang phục đậm chất văn hoá Thái Lan, được check in tại những địa điểm lịch sử nổi tiếng.
sinh vien DHFPT trai nghiem tai thai lan 5
Trúc Quỳnh làm quen được nhiều người bạn mới
sinh vien DHFPT trai nghiem tai thai lan 6
và thích thú trước kiến trúc độc đáo Thái Lan
sinh vien DHFPT trai nghiem tai thai lan 1
Bạn Nguyệt Minh trải nghiệm ẩm thực siêu ngon tại Thái Lan
sinh vien DHFPT trai nghiem tai thai lan 4
Đối với Gia Huy, chuyến trải nghiệm tại Thái Lan là những ký ức đẹp bên những người bạn của mình.

Theo FPT Around