Giảng viên ĐH FPT mang về HCV và HCB cho Việt Nam tại Sea Games 32

Chiều ngày 08.05, tại giải SEA GAMES được tổ chức lần thứ 32 tại đất nước chủ nhà Campuchia đã thi đấu nội dung “Chung kết Tự vệ nữ” thuộc bộ môn Vovinam. Với bài thi ấn tượng, cô Nguyễn Thị Hoài Nương – Giảng viên bộ môn Vovinam tại Đại học FPT đã xuất sắc mang về cho Việt Nam thêm 1 huy chương Vàng cùng VĐV Nguyễn Hoàng Dũ.
Ngoài ra, trong ngày thi đấu hôm qua, cô cùng đồng đội đã xuất sắc giành được huy chương Bạc nội dung Đồng đội kỹ thuật căn bản hỗn hợp nam nữ.
giang vien dai hoc fpt dat huy chuong vang tai sea games
cô Nguyễn Thị Hoài Nương – Giảng viên bộ môn Vovinam tại Đại học FPT
Cô Nguyễn Thị Hoài Nương chia sẻ: “Nội dung quyền biểu diễn của Việt Nam chưa giành huy chương nào trong ngày thi đấu hôm nay nên bản thân tôi rất căng thẳng. Nhưng khi ở phía trong khán đài thấy các vận động viên thi đấu nỗ lực và nhiệt tình, cộng thêm sự khích lệ của ban huấn luyện viên, áp lực của tôi đã giảm được phân nửa. Cả tôi và Dũ khi tập luyện luôn đặt mục tiêu cao nhất, dù kết quả thế nào thì vẫn tự hào về điều đó” (Theo Báo Lao Động)
Trước đó, ngày 6.5, tại SEA Games 32 được diễn ra trên đất chủ nhà Campuchia đã thi đấu nội dung Vovinam, Thầy NGUYỄN QUỐC CƯỜNG giảng viên bộ môn Vovinam tại Đại học FPT TP.HCM cùng các đồng đội đã giành về HCB danh giá tại nội dung Đòn chân tấn công nam cho đội tuyển Việt Nam chúng ta.
giang vien dai hoc fpt dat huy chuong vang tai sea games 1
Thầy NGUYỄN QUỐC CƯỜNG giảng viên bộ môn Vovinam tại Đại học FPT TP.HCM

Đây là sự vinh hạnh, sự tự hào khi những nỗ lực, những cố gắng luyện tập của đội tuyển Việt Nam được đền đáp bằng những tấm huy chương danh giá. Chúc cho đội tuyển Vovinam nói chung và giảng viên FPT nói riêng có thêm nhiều thành tích tốt tại đại hội năm nay và cuối cùng xin chúc các VĐV có thêm nhiều sức khoẻ để cố gắng nỗ lực hơn nữa tại SEA Games 32 lần này.

Một lần nữa chúc mừng các Giảng viên ĐH FPT đã có những thành tích đáng tự hào.
Cre: FPT Vovinam Club (FVC HCM)

Bài viết liên quan