Giao lưu doanh nghiệp Digital Works Vietnam tại Đại học FPT

Các bạn sinh viên Đại học FPT đã có những giao lưu và chia sẻ thú vị với Công ty Digital Works Vietnam tại trường Đại học FPT vừa qua. Tại đây, các bạn được lắng nghe chia sẻ về những phần mềm, công nghệ mới trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, thực hành game 3D… và quy trình tuyển dụng.

Tại buổi giao lưu, các bạn được hướng dẫn sử dụng một số phần mềm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, thực hành game 3D… Sau đó, các bạn được nghe về quy trình tuyển dụng, tiêu chí tuyển dụng của công ty nước ngoài.

Ông Kaise Takahiro – General Director cho biết tiêu chí chọn là các bạn có nền tảng về photoshop, về vẽ tay. Sau đó sẽ được trainning thêm nhiều kỹ năng. Công ty đang có nhu cầu Thiết kế nhân vật 3D, 3D Character, 3D Background, 3D Motion, diễn hoạt film 3D, VFX…

Bạn Huỳnh Xuân Thảo – sinh viên khoá K12 mặc dù theo học ngành Quản trị Kinh doanh nhưng bạn cũng có đam mê về Thiết kế đồ hoạ. Đến với hội thảo với tư cách là một “người ngoại đạo” nhưng Thảo cảm thấy thích thú vì cách truyền tải kiến thức, ví dụ minh hoạ giúp Thảo biết thêm nhiều kiến thức mới trong lĩnh vực 3D. Bạn mong muốn trường sẽ tổ chức thêm nhiều buổi chia sẻ thú vị như vậy nữa.

Công ty TNHH Digital Work Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10/2007. Đây là chi nhánh của công ty Digital Works Entertaiment có trụ sở đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là đối tác chuyên sản xuất các trò chơi nổi tiếng cho các Game console như PS4, Nintendo switch; Amusement Arcade Game, PC Game, chế tác CG Contents, Film, VFX…


FU HCM