Giới thiệu Trường Đại học FPT Quy Nhơn

Năm 2021, trường Đại học FPT Quy Nhơn chính thức đi vào hoạt động với định hướng đào tạo chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo AI. Đây là cơ sở thứ 5 của Đại học FPT trên cả nước, sau 4 thành phố: Hà Nội, TP. HCM, TP. Đà Nẵng và TP. Cần Thơ.

Các bạn sinh viên Đại học FPT đã có dịp tham quan AI Campus tại Quy Nhơn.

Trường Đại học FPT Quy Nhơn tại Bình Định tuyển sinh 2 ngành: Ngành Công nghệ thông tin với 4 chuyên ngành bao gồm: Trí tuê nhân tạo, kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, thiết kế mỹ thuật số; Ngành Quản trị kinh doanh với 3 chuyên ngành bao gồm: Digital Marketing, kinh doanh quốc tế và truyền thông đa phương tiện. (Dự kiến)

Các chuyên ngành tuyển sinh của Đại học FPT Quy Nhơn năm 2021:

Ngành Công nghệ thông tin Ngành Quản trị kinh doanh
Trí tuệ nhân tạo Digital marketing
Kỹ thuật phần mềm Kinh doanh quốc tế
An toàn thông tin Truyền thông đa phương tiện (Dự kiến)
Thiết kế mỹ thuật số

Công trình ĐH FPT Quy Nhơn nằm trong dự án Tổ hợp giáo dục – trí tuệ nhân tạo quy mô lớn của FPT, được xây dựng trên khu đất rộng 5,7 ha trong quy hoạch dự án Khu đô thị mới An Phú Thịnh (thuộc phường Đống Đa và phường Nhơn Bình), Thành phố Quy Nhơn, nằm trong quy hoạch khu đô thị khoa học và trung tâm AI trọng điểm của tỉnh Bình Định. Thiết kế công trình do công ty kiến trúc Huni (Pháp) thực hiện, lấy cảm hứng từ các bo mạch điện tử – một hình ảnh đậm chất công nghệ, đồng thời các khối công trình cũng được sắp xếp dựa trên sự tối ưu công năng và không gian sử dụng. Đây sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là nhân lực AI giàu kinh nghiệm và kỹ năng cho tỉnh Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ảnh phối cảnh trường ĐH FPT TP. Quy Nhơn. Source: Chúng ta

Những nình ảnh thực tế đầu tiên về trường Đại học FPT Quy Nhơn cũng được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh sinh viên.

Quý phụ huynh và học học sinh có thể liên hệ Trường Đại học FPT Quy Nhơn theo thông tin bên dưới để được cập nhật nhanh chóng những thông tin mới về trường cũng như được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về tuyển sinh năm nay.

Thông tin liên hệ:

Đại học FPT Tp. Quy Nhơn:

Địa chỉ: Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Phường Nhơn Bình & Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 0256 730 1866 / 0256 7300 999

Email: [email protected]