Gợi ý chọn Laptop cho tân sinh viên các khối ngành

Yêu cầu laptop có những điểm khác biệt giữa các ngành học. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn laptop cũng như một số dòng máy tân sinh viên có thể tham khảo.

Với sinh viên khối ngành Quản trị kinh doanh & Ngôn Ngữ:

Đối với sinh viên ngành Kinh tế, Ngôn ngữ, việc học không đòi hỏi cấu hình laptop quá cao:

Với sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là ngành đòi sự tinh tế cũng như chính xác cao. Laptop sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho sinh viên, khác với các ngành cơ bản laptop của sinh viên ngành Công nghệ thông tin sẽ cần có những yêu cầu nhất định. Cùng tham khảo gợi ý chọn laptop phù hợp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin như sau:

Với sinh viên Thiết kế mỹ thuật số & Quản trị truyền thông đa phương tiện

Đối với nhóm ngành Thiết kế mỹ thuật số & Quản trị truyền thông Đa phương tiện các em có thể lưu ý một số yêu cầu về laptop có thể đáp ứng đủ nhu cầu của ngành học như sau:
Bên cạnh đó, tân sinh viên cùng lưu lại những lưu ý khi chọn mua laptop như sau: