Hài lòng nhất ở FPT là sự thân thiện, năng động

Bốn năm trôi qua thật nhanh, thế là hết đời sinh viên. Nếu có ai hỏi điều gì khiến bạn hài lòng nhất ở FPT thì câu trả lời thật đơn giản, đó là sự thân thiện, năng động. Nếu được, em mong có thêm một học kỳ quân sự cho sinh viên sắp ra trường. Để chúng em có thể ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên trong đời, một kỳ học thật nhiều ý nghĩa. Ở đó, em có thể thấy được tình thân của 30 con người xa lạ đến từ mọi miền được xích lại gần nhau nhờ khóa học.

Cựu sinh viên Nguyễn Chí Cường.

30 ngày ăn ngủ, học tập, rèn luyện, vui chơi cùng nhau, mọi người đã trở nên gắn kết thân thiết như anh em một nhà. Mặc dù đôi lúc cũng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, xích mích cãi nhau, nhưng tất cả những điều đó chỉ làm cho mọi người hiểu nhau hơn và ngày càng thân thiết hơn. Một kỳ học mang lại quá nhiều điều bổ ích cho những cô cậu lần đầu xa gia đình, xa vòng tay bảo bọc của bố mẹ.

Trước tiên, em xin được cám ơn các thầy cô, những người đã dành bao công sức và tâm huyết dìu dắt chúng em trong suốt hơn 4 năm học qua. Các thầy các cô như những người cha người mẹ, không chỉ dạy chúng em những kiến thức khoa học mà còn dạy chúng em cách sống, cách làm người để trở thành những người có ích cho xã hội.

Em cũng xin được gửi lời cám ơn tới toàn thể các bác, các cô, các anh chị cán bộ công nhân viên nhà trường đã xây dựng nên một môi trường học tập trong sạch và vô cùng thân thiện.

Đặc biệt, em xin được gửi lời cảm ơn tới thầy Lương Trung Kiên, người đã tận tình hướng dẫn chúng em hoàn thành đồ án tốt nghiệp, nấc thang cuối trong đời sinh viên.

Hơn 4 năm rèn giũa học tập trong môi trường FPT đã giúp em trưởng thành lên rất nhiều, tự tin hơn, hòa đồng hơn. Điều em sẽ không thể nào quên được trong đời sinh viên là mình đã được dìu dắt bởi những thầy cô đầy tâm huyết, yêu thương học sinh ở FPT. Một lần nữa, cho em được cám ơn các thầy cô, các bác, các anh chị, cán bộ công nhân viên trong trường.

Cựu sinh viên Nguyễn Chí Cường