Hành trình đầy tự hào của thí sinh “ấn tượng nhất” The FACE FPTU 2023

Vũ Khánh Linh hiện là sinh viên K17 Đại học FPT, cô bạn còn là Trưởng ban Model của Branché – FPTU Fashion & Model Club (CLB Thời trang nổi tiếng ở Đại học FPT).

the face fptu 3

Với hành trình vàng đầy nỗ lực, mạnh mẽ và tự hào mà Khánh Linh đã ghi dấu tại The Face FPTU, cô bạn đã vinh dự nhận giải “Thí sinh Ấn tượng nhất” – 1 giải thưởng trước đó chưa có trong cơ cấu giải.

the face fptu

Qua từng vòng thi, Linh luôn mang 100% năng lượng và xuất sắc đạt những thành tích vô như:
TOP 6 chung cuộc
Giải “thí sinh Ấn tượng nhất”
Giải phụ Bravery Award (Team 01).
Giải phụ Fashion Award.

the face fptu 2

Với tất cả những nỗ lực bền bỉ ấy, Vũ Khánh Linh đã chinh phục hoàn toàn trái tim của Ban giám khảo cũng như những khán giả luôn theo dõi chương trình. Đặc biệt hơn nữa khi ở giải thưởng này, em sẽ nhận được thêm 1 “quyền lợi” đặc biệt, giá trị giải thưởng chính là 01 chuyến trải nghiệm Thái Lan bất kỳ do phòng ICPDP tổ chức có hạn sử dụng đến hết năm 2024.

the face fptu 1

Chúc Khánh Linh sẽ chinh phục thêm nhiều thành tựu mới.
The Face FPTU, FBNV