Hành trình P2A Program của các bạn sinh viên Singapore tại Đại học FPT

Vừa qua, đoàn sinh viên đến từ School of Engineering, Temasek Polytechnic (Singapore) đã có hành trình 5 ngày khám phá kinh tế – văn hóa Việt Nam cùng sinh viên ĐH FPT trong chương trình P2A.

sinh vien singapore va sinh vien dh fpt giao luu p2a

Nằm trong khuôn khổ chương trình P2A, các bạn sinh viên quốc tế đã cơ cơ hội cùng những người bạn đến từ Đại học FPT tham gia nhiều hoạt động thú vị như:

• Tham quan các doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực kiến trúc
  • Tham gia buổi workshop thú vị về thiết kế robot
  • Khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM như Dinh Độc Lập, Địa đạo Củ Chi, Nhà hát Thành phố, Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM,…
  • Giao lưu văn hóa Việt Nam – Singapore ở buổi Cultural Exchange, trải nghiệm ẩm thực, trang phục và âm nhạc truyền thống Việt Nam
  • Khám phá nhịp sống sôi động của thành phố khi về đêm.
sinh vien singapore va sinh vien dh fpt giao luu p2a 14
Chụp ảnh lưu niệm tại các địa danh lịch sử
sinh vien singapore va sinh vien dh fpt giao luu p2a 15
Đoàn sinh viên tham quan Dinh Độc Lập

Đối với các bạn sinh viên ĐH FPT, đây là cơ hội được được giao lưu, kết nối cùng các bạn bè ngoại quốc, chia sẻ những đặc trưng văn hoá, ẩm thực VIệt Nam, và đặt nền tảng cho những mối quan hệ sâu rộng với bạn bè khắp nơi trên thế giới trong tương lai.

sinh vien singapore va sinh vien dh fpt giao luu p2a 16

sinh vien singapore va sinh vien dh fpt giao luu p2a 9

Mong rằng những trải nghiệm tại Việt Nam cùng các bạn sinh viên áo cam FPT đã lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp, và là hành trang đáng nhớ để các bạn sinh viên Temasek có thể mang trở về Đảo quốc Sư tử.

Passage to Asean (P2A) là chương trình liên kết giữa các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á (trừ Brunei). Chương trình do Đại học Rangsit (Thái Lan) phát triển từ năm 2012 nhằm giúp sinh viên khám phá và trải nghiệm những nền văn hóa, giáo dục khác nhau của các nước ASEAN. Các bạn sẽ được trải nghiệm đời sống sinh viên điển hình tại một trường đại học đối tác với giá cũng rất sinh viên: được đi máy bay, ăn, ở, tham quan trải nghiệm, giao lưu.

Hãy cùng nhìn lại chặng đường khám quá Việt Nam của các bạn sinh viên Temasek Polytechnic nhé!

sinh vien singapore va sinh vien dh fpt giao luu p2a 7
Tượng Self-Made Man nổi tiếng của ĐH FPT
sinh vien singapore va sinh vien dh fpt giao luu p2a 6
Hồ Sen là một trong những điểm check in quen thuộc tại Trường ĐH FPT