Đại học FPT đón tiếp nhiều khách mời tham quan, mở rộng quan hệ hợp tác

Tháng 3 vừa qua, trường Đại học FPT đã đón tiếp nhiều vị khách quý đến từ các doanh nghiệp lớn cũng như đại diện từ các quốc gia đến làm việc và mở rộng quan hệ hợp tác trong tương lai.

hop tac quoc te

Chiều 14/3, Đại học FPT đón tiếp các vị khách là đại diện Tập đoàn Hyundai Motor đến thăm trường. Hyundai Motor hiện là nhà sản xuất xe hơi nói riêng cũng như công nghiệp nói chung có quy mô lớn nhất Hàn Quốc.

hop tac quoc te 4

Chiều 15/3, Đại học FPT đón tiếp đại diện Tập đoàn Hitachi – tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu của Nhật đến thăm quan trường.
Sáng thứ 4 ngày 16/03, đoàn sinh viên 40 người từ ĐH Ngoại thương Hà Nội aka “Harvard chi nhánh chùa Láng” đã có chuyến ghé thăm Học viện MIT cơ sở Hola. Cả đoàn vô cùng thích thú với những điểm mới lạ tại Đại học FPT và bày tỏ mong muốn được tham quan nhiều hơn trong lần tiếp theo.

hop tac quoc te 6

Chiều ngày 21/03, Hiệp hội Nhân sự – HRA đã đến tham quan tại trường Đại học FPT và đã có cơ hội lần đầu tiên trải nghiệm chuyến campus tour thú vị. Sau buổi campus tour, đại diện Hiệp hội Nhân sự – HRA cảm thấy đây là một môi trường học tập rất lý tưởng cho sinh viên cũng như là có những cơ hội làm việc rộng mở sau khi ra trường.
Cùng ngày 21/3, đại diện Đại học FPT đã đã có buổi đón tiếp tham tán thương mại của Đại sứ quán Áo – ông Dietmar SCHWANK. Đại diện Đại sứ quán Áo vô cùng hào hứng và bất ngờ với môi trường học tập đầy trải nghiệm của sinh viên Đại học FPT.

hop tac quoc te 9

Ngày 22/3, Đại học FPT hân hạnh đón tiếp đại diện từ Tập đoàn ComfortDelgro đến tham quan và làm việc tại trường. Những vị khách đã rất ấn tượng với những thành tích nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học, đồng thời bày tỏ mong muốn hai bên sẽ có thể hợp tác phát triển xa hơn nữa trong tương lai.

hop tac quoc te 3

Sáng này 24/3, Đại học FPT đón tiếp và làm việc cùng Bà Aliya Sorgen – Đại diện University of the Arts London. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều dự án và chương trình được triển khai trong tương lại giữa 2 trường, đặc biệt đối với chuyên ngành Digital Art Design.

hop tac quoc te 10

hop tac quoc te 8