Hành trình trải nghiệm đời SV đầy màu sắc của chàng trai Digital Marketing

Cao Đắc Chiến hiện là sinh viên khóa 16, chuyên ngành Digital Marketing. Anh chàng lựa chọn Digital Marketing bởi sức nóng và yêu cầu nhân lực lớn của nó trên thị trường.

8c0e7a4cd4e37bbd22f2

Bên cạnh đó, khi theo học chuyên ngành Digital Marketing, anh chàng có thể lựa chọn đa dạng nghề nghiệp cho tương lai như Content Marketing, SEO, PPC, Social Media MKT, thương mại điện tử, …

“Marketing rộng lắm, nên chỉ cần chăm chỉ update skills, kinh nghiệm thường xuyên thì không lo thất nghiệp” – Chiến chia sẻ.

c8741e35b09a1fc4468b

Nếu phải gói gọn hành trình trải nghiệm học tập của mình ở Trường Đại học FPT Hà Nội, Chiến sẽ lựa chọn 3 từ: Khám phá – Kết nối – Phát triển. Anh chàng cho rằng: “Khi mới lên đại học, cái gì cũng rất “mới” đối với bản thân mình, đây cũng chính là điều mình cần khám phá tại môi trường mới này, từ việc học nhạc cụ dân tộc, võ Vovinam, các môn chuyên ngành,… Điều này giúp bản thân mình mở rộng tầm nhìn, kiến thức và phát triển các kỹ năng cần có. Tại trường, mình còn xây dựng và duy trì được những kết nối với bạn bè, giảng viên, cán bộ các phòng ban, các doanh nghiệp khác thông qua quá trình phát triển bản thân tại trường. Các mối quan hệ này không chỉ giúp mình học hỏi, phát triển mà còn tạo ra các cơ hội hợp tác, liên kết trong tương lai. Trải qua khoảng thời gian theo học tại trường, mình đã phát triển không chỉ những kiến thức chuyên ngành mà còn những kỹ năng mềm cần thiết trước khi bước vào “đời”.

aebf5ff3f15c5e02074d

Một số thành tích học tập và ngoại khóa Chiến đã đạt được khi học tập tại trường:

  • Đạt danh hiệu sinh viên Giỏi, sinh viên Xuất sắc các kỳ học liên tiếp.
  • Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc kỳ Fall 2023.
  • Chủ nhiệm Gen 10 của FPTU Business Club (CLB Kinh doanh trường Đại học FPT Hà Nội).
  • Founder/Phó chủ nhiệm Gen 1 của FPTU MonStage Club (CLB MC & Thuyết trình Trường Đại học FPT Hà Nội).
  • Trưởng ban tổ chức chương trình The Face FPTU 2023 – Chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội.
  • Founder/Trưởng ban tổ chức chương trình Biz Case 2022 – Chương trình giải case study thực tế của doanh nghiệp dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế trường Đại học FPT Hà Nội.
  • MC tại một số chương trình lớn nhỏ tại trường như: FPT Edu Color Up, FPT Edu Hackathon, Sawasdee Thailand Workshop, F Talent Code, Khai xuân kỳ hội, Lễ tôn vinh, …

1fceca8e6421cb7f9230

Chiến muốn gửi gắm đôi lời tới các bạn 2K6 rằng: “Đừng quá khắt khe với bản thân, ai cũng có những lần đầu, những sự bỡ ngỡ, đôi khi là cả sự hoài nghi, nhưng hãy cứ tin vào chính mình, dám thử những điều mới, nới rộng vùng thoải mái của mình. Bạn sẽ thấy thế giới to như thế nào”.

Bài viết liên quan