“Hành trình tỷ đô” của chàng cựu sinh viên ĐH FPT hot nhất MXH những ngày qua

Cùng chào đón sự trở lại của FES-Webinar với sự xuất hiện của anh Nguyễn Thành Trung – Co-Founder và CEO tại Axie Infinity, game phát triển trên nền tảng blockchain với giá trị vốn hóa khoảng 2,5 tỷ USD.

Xuất hiện liên tục trên các tạp chí tài chính điện tử, anh Trung Nguyễn và Axie Infinity đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng thế giới với thành tích đáng nể của mình. Với tốc độ tăng trưởng “không thể ngăn cản nổi”, Axie Infinity đã trở thành tựa game NFT đắt giá nhất mọi thời đại với giá trị vốn hóa gần 2,5 tỷ USD (~ 60 nghìn tỷ VNĐ). Đây là niềm tự hào không chỉ của làng game thủ mà còn lan sang cả giới công nghệ Việt Nam. (theo GameK.vn)

Đặc biệt hơn, anh Trung Nguyễn chính là một trong những cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Phần mềm tại Đại học FPT. FPT Edu Experience Space tin chắc rằng anh Trung Nguyễn cũng sẽ có rất nhiều câu chuyện thú vị để chia sẻ với tất cả các bạn khán giả tại FES-Webinar 04 “Axie Infinity – Hành trình tỷ đô.”

– Thời gian: 20:00 – 21:30 Thứ Ba (27/07/2021)
Nền tảng: Zoom và livestream tại Fanpage FPT Edu Experience Space

Cách thức đăng ký:
Bước 1: Like fanpage FPT Edu Experience Space
Bước 2: Điền vào form đăng ký https://forms.gle/f3j5efLdMNgKUTah8
Bước 3: Đợi email kèm đường dẫn tham dự FES-Webinar (sẽ được gửi đến bạn trước 18:00 cùng ngày)

Lưu ý: Số lượng khán giả có giới hạn, các bạn hãy điền form thật sớm để được đảm bảo suất tham dự nhé.