Hấp dẫn chương trình học tiếng Nhật tại Nhật Bản kỳ FALL 2019

Bạn là người yêu tiếng Nhật, hứng thú với nền văn hóa Nhật Bản, mong muốn được trải nghiệm và sẵn sàng Go Global thì chương trình Japanese in Japan – Học tiếng Nhật tại Nhật Bản là một lựa chọn “vàng” cho bạn.

Japanese in Japan – Học tiếng Nhật tại Nhật Bản là chương trình thường niên của Đại học FPT. Thường được tổ chức vào kỳ Spring và kì Fall hàng năm Japanese in Japan nhằm tạo điều kiện cho đông đảo sinh viên Đại học FPT có cơ hội nâng cao, thực hành các kỹ năng tiếng Nhật ngay tại môi trường bản địa.

Năm nay, sẽ có rất nhiều đại điểm cho bạn lựa chọn theo học khi tham gia: ĐH Shinshu, ĐH ngoại ngữ Kyoto, ĐH Rissho, Cao đẳng Chiba Mode Business (CMB) với nhiều lớp ở các trình độ khác nhau.

Theo đói có 2 mốc thời gian áp dụng cụ thể cho các trường như sau:

  • Từ 09/2019 – 03/2020 đối với các bạn lựa chọn theo học 1 trong các trường: ĐH Shinshu, ĐH ngoại ngữ Kyoto, ĐH Rissho
  • Từ 08/2019 – 08/2020 đối với các bạn theo học tại trường Cao đẳng CMB

Chương trình học được thiết kế để tăng cường khả năng giao tiếp và phục vụ tốt nhất cho các công việc đòi hỏi tiếng Nhật. Ngoài những giờ học chính khoá, các bạn còn được tham gia các hoạt động tìm hiểu văn hóa rất thú vị như lớp cắm hoa, trà đạo, tiếng Nhật qua văn hóa, tiếng Nhật qua Anime hay các chuyến field trip tại những địa danh văn hóa nổi bật tại xứ sở mặt trời mọc. Kết thúc khóa học, học viên còn có cơ hội thực tập hoặc làm việc ở các công ty tại Nhật Bản. Đặc biệt khi tham gia chương trình sinh viên ĐH FPT được xét chuyển đổi tín chỉ các môn học/ học kỳ OJT theo đúng quy định của nhà trường.

Tất cả sinh viên Đại học FPT đều có cơ hội tham gia chương trình này. Ưu tiên sinh viên có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N4, nếu sinh viên chưa có chứng chỉ sẽ được nhà trường xác nhận học lực qua Khoa Ngôn ngữ Nhật.

Thông tin về Japanese in Japan – Học tiếng Nhật tại Nhật Bản dù mới được phòng IC-PDP public chưa đầy 24 giờ nhưng đã nhận được nhiều phản hồi yêu thích của sinh viên Đại học FPT. Nhiều câu hỏi, thắc mắc về chương trình được đặt ra và phòng IC-PDP quyết định tổ chức buổi Workshop chia sẻ thông tin và giải đáp thắc mắc.

Buổi Workshop sẽ diễn ra vào 18:00 – 19:00, thứ năm, ngày 18/04/2019 tại phòng 401R tòa nhà Alpha với sự tham gia trực tiếp của đại diện trường CMB – một trường rất mới trong kỳ JIJ Fall 2019 lần này.

Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký tham gia chương trình tại link: https://forms.gle/yLWyJN67n8MpeXyN7

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân qua fanpage IC-Pdp FPTU hoặc Ms Trinh qua email: [email protected]/SĐT: 024 6680 5910

Thu Trang