Hấp dẫn đêm đại nhạc hội – Cóc 1 nhà

Đêm nhạc hội đầu tiên dành cho các tân binh K15 đang rèn luyện tại Xuân Hòa sẽ diễn ra vào tối 21/9 với chủ đề “Cóc 1 nhà” hứa hẹn là một sự kiện đáng mong chờ.

“Đêm kết nối” phiên bản K15 – Cóc 1 nhà

Các bạn mong chờ gì vào những ngày tháng học quân sự tại Xuân Hoà? Niềm vui khi kết bạn mới, giao lưu, những buổi học dễ thở, hay là những sự kiện “Đặc sản” chỉ XuHo mới có? Tất cả điều này sẽ có trong sự kiện cực kỳ sôi động “Đêm kết nối: Cóc một nhà”.

Đêm kết nối – sự kiện hàng năm được phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân (IC – PDP) tổ chức tại Xuân Hoà, như một sân chơi, nơi giao lưu, kết bạn dành cho các tân binh dưới không gian âm nhạc. Chương trình sẽ giúp các bạn trẻ giải tỏa mọi căng thẳng và mệt mỏi trong thời gian học tập vừa qua.

Với chủ đề “Cóc một nhà” sự kiện “Đêm kết nối” năm nay hứa hẹn sẽ là cầu nối giữa gần 3.000 tân sinh viên K15 với các anh chị khóa trên và các thầy cô tại Trung tâm GDQP&AN. Tại đây nhiều tiết mục tới từ chính các cây văn nghệ K15 đó là chưa kể tới sự xuất hiện của các CLB đang hoạt động cực kỳ sôi động tại Đại học FPT như: Soleil Crew, FUSW, No Shy;  iGo; CLB Nhạc Cụ Truyền Thông,  Junior Yosakoi… Các CLB sẽ góp phần khiến sân khấu tại Xuân Hòa nóng hơn bao giờ hết.

Tham gia sự kiện, các bạn tân sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, làm quen với các bạn cùng khóa, và cả các anh chị khóa trên, đặc biệt là các câu lạc bộ của FPT.

“Sự ấn tượng sẽ đến từ những tiết mục, những màn giao lưu cực kỳ mãn nhãn và đặc sắc của các CLB Đại học FPT. Sự kiện mang trong mình tiêu chí quẩy hết mình và mong muốn gắn kết giữa sinh viên các khóa với nhau. Ban tổ chức mong muốn K15ers sẽ tham gia chương trình thật nồng nhiệt, xóa tan mọi khoảng cách và giải tỏa những mệt mỏi, tiếp thêm năng lượng cho kì rèn luyện” – Ban truyền thông sự kiện tiết lộ.

Chương trình diễn ra vào tối thứ 7, ngày 21/9 tại Sân Đại đội – Trung tâm GDQP & AN. Đêm kết nối đánh dấu sự ra mắt của những “nhà tổ chức sự kiện” không chuyên Team Core vừa được tuyển chọn từ gần 3.000 tân sinh viên.

Sự kiện được kỳ vọng sẽ mang đến những kỉ niệm đẹp trong tháng rèn luyện tập trung mà các K15ers sẽ không bao giờ quên; đồng thời tạo bước chạy đà hoàn hảo để các tân sinh viên bước vào những kỳ học trên giảng đường sắp tới.

Lê Hiếu 

(PV Core team)