Tiết lộ những Câu lạc bộ sẽ xuất hiện tại đêm đại nhạc hội Cóc Một Nhà năm nay

Đêm kết nối phiên bản K15 – Cóc Một Nhà năm nay đã chính thức được khởi động và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của K15 mà còn của rất nhiều khoá sinh viên Đại học FPT. Một điều đặc biệt trong chương trình đó là sự quy tụ của rất nhiều những câu lạc bộ tài năng của Đại học FPT.

Chắc hẳn các “tân binh” Cóc K15 cũng đang rất tò mò về những câu lạc bộ sẽ góp mặt trong đêm nhạc giàu cảm xúc này. Vì vậy, chúng ta hãy cùng điểm qua những câu lạc bộ sẽ góp mặt tại Cóc Một Nhà nhé!

  1. FGC – FPT Guitar Club 


  FGC quẩy cực sung với cực nhiều hoạt động như du ca,giao lưu,…

Là một trong những câu lạc bộ rất sôi nổi tại Đại Học FPT, FPT Guitar Club là tập hợp những sinh viên yêu tiếng đàn guitar, có niềm đam mê với âm nhạc hay đơn giản chỉ là thích sự năng động và muốn được “quẩy hết mình”. Đến với chương trình Cóc Một Nhà tại Xuho năm nay, những thành viên cực kỳ dễ thương và tài năng của FPT Guitar Club hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục âm nhạc vô cùng đáng nhớ cho K15.

2. FPTU Taekwondo Club

 Những thành viên FTC luôn tươi cười,phong thái tự tin và cũng rất ngầu

Đúng với cái tên của mình, FPTU là một câu lạc bộ bộ võ thuật Hàn Quốc dành cho các bạn có đam mê võ thuật với mục đích rèn luyện sức khỏe và trau dồi kỹ năng, kiến thức về võ thuật và học những kỹ năng bảo vệ bản thân, giao lưu học hỏi giữa các thành viên với nhau. Các cóc đam mê võ thuật có thể đón chờ những màn trình diễn võ thuật “đỉnh kout” đến từ FTC tại Xuho nhé. 

3. Soleil Crew

 Một câu lạc bộ siêu phong cách và vô cùng tài năng

Là 1 trong 2 câu lạc bộ nhảy đình đám tại Đại Học FPT, Soleil Crew là một nhóm nhảy có số lượng thành viên hùng hậu, quy tụ các dancer siêu cá tính, sẵn sàng “cháy hết mình” vì âm nhạc. Soleil Crew luôn xuất hiện tại các sự kiện của Đại Học FPT với những màn vũ đạo ấn tượng. Tại chương trình Cóc một nhà năm nay cũng vậy, sự góp mặt của Soleil Crew sẽ khiến các cóc nhà ta sẽ được “quẩy hết mình” vào đêm thứ 7 này. 

4. No Shy Club

 

            Một CLB siêu màu sắc và vui vẻ

Mặc dù là một câu lạc bộ về Tiếng Anh và Kỹ năng mềm, tuy nhiên No Shy Club lại luôn có mặt trong mọi “cuộc vui” của trường Đại học FPT. Lý do là vì No Shy Club sở hữu những thành viên vô cùng năng động, tự tin, sẵn sàng tham gia mọi hoạt động có thể. Với màu áo xanh ấn tượng, No Shy Club hứa hẹn sẽ tạo ra những niềm vui, phấn khởi cho các cóc K15 qua những tiết mục “có một không hai” trên sân khấu Xuho. 

5. FUSW – CLB thể hình

  Nơi quy tụ những body cực chuẩn và mạnh mẽ

Nổi tiếng với những chàng trai khỏe khoắn, cơ bắp với body 6 múi cùng những cô gái đầy mạnh mẽ với 3 vòng chuẩn tới từng cm, FUSW là CLB dành cho những bạn trẻ đam mê và yêu thích bộ môn thể thao Street Workout & Calisthenics. Với khả năng biểu diễn kỹ thuật cùng những chiếc xà dưới nền nhạc điện tử cực mạnh. Hứa hẹn sẽ với các cóc một tiết mục không thể nóng bỏng hơn. 

6. FPT Junior Yosakoi

 CLB đậm chất Nhật Bản với những bộ trang phục và phụ kiện đầy màu sắc

Cóc Một Nhà năm nay còn có sự góp mặt của Junior Yosakoi – một câu lạc bộ về bộ môn nhảy Yosakoi của đất nước “mặt trời mọc” xinh đẹp, cũng là nơi dành cho tất cả những cóc nào yêu thích đất nước, con người và nền văn hóa Nhật Bản. Các cóc nhà ta hãy cùng chờ đón tiết mục đậm chất Nhật Bản của Junior Yosakoi vào tối thứ 7 này nhé. 

7. FTIC – CLB nhạc cụ truyền thống

Đêm kết nối tại Xuho năm nào cũng vậy, năm nào cũng có những màn biểu diễn đến từ FTIC nhằm giúp các tân sinh viên Đại Học FPT có thể làm quen được với những nhạc cụ truyền thống như đàn bầu, đàn nhị, sáo trúc. Sự xuất hiện của FTIC sẽ bước đầu giúp tân sinh viên có thể làm quen được với những nhạc cụ sẽ gắn liền với trong suốt năm đầu tại Đại Học FPT.

 FTIC – nơi những tâm hồn yêu nhạc cụ dân tộc giao lưu và hoà quyện

8 . FPTU Vovinam Club – Clb Việt võ đạo truyền thống của Đại học FPT

Những màn trình diễn võ thuật công phu và đặc sắc đậm chất Vovinam FPT

FPT Vovinam Club (FVC) là một CLB lâu đời của Đại học FPT. FVC thành lập từ nền tảng bộ môn  Vovinam của Việt Nam ta. Vovinam từ lâu đã được xem như một môn học bắt buộc tại Đại học FPT, vì vậy FVC luôn có một lượng lớn thành viên tham gia. Nhưng điều làm nên sự lớn mạnh của FVC chính là tình yêu môn võ Vovinam của dân tộc, cũng như môi trường vui vẻ, hăng say, thân thiết như huynh đệ mà các thành viên tạo ra. Sự góp mặt của một câu lạc bộ lớn nhất toàn trường như FVC, được kỳ vọng sẽ đem tới những màn võ thuật cực kì đỉnh cao và mãn nhãn với bất kỳ ai tham gia chương trình năm nay.

9 . IGO – câu lạc bộ vì cộng đồng

 IGO và những chuyến đi thiện nguyện vô cùng ấm áp và ý nghĩa

Bạn là người yêu thích thiện nguyện và giúp đỡ mọi người? Bạn muốn có một gia đình nhỏ và nhân ái nữa tại Đại học FPT? Hãy đến với IGO – một câu lạc bộ với xuất phát điểm là lòng nhân ái và niềm mong ước được giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh ở bất cứ đâu. Tham gia IGO, các Cóc sẽ thường xuyên được rong ruổi khắp nơi, làm những việc thiện nguyện có ích và ý nghĩa. IGO luôn là nơi chào đón mọi tấm lòng hảo tâm, tốt bụng của các bạn sinh viên. Hãy cùng mong chờ những tiết mục đặc sắc IGO mang tới nhé.

Xuất hiện tại Cóc Một Nhà, 9 CLB – 9 màu sắc khác nhau, hứa hẹn sẽ khuấy động bầu không khí, đem tới những tiết mục đặc sắc. Dưới sự tổ chức của IC-PDP và Teamcore K15, Cóc Một Nhà sẽ là nơi cháy hết mình của những tâm hồn thế hệ sinh viên Đại học FPT nói chung và của K15 nói riêng. Hãy cùng chờ đón 9 câu lạc bộ tại sự kiện nhé!

                 Văn Cương, Lê Hiếu