“Hãy là ông già Noel của Ba Mẹ” cùng LIGHT

Sài Gòn bắt đầu đón những làn gió se se lạnh của tháng 12 như muốn báo hiệu một mùa Giáng sinh lại đến. Mọi người vẫn đang say sưa, tất bật với những kế hoạch trong công việc. Nhưng phải chăng cái vội vã đó khiến bạn có bỏ lỡ đi điều quan trọng với mình? LIGHT – Sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Light là sự kiện gì?

LIGHT – Một sự kiện ý nghĩa và độc đáo cho mùa Giáng Sinh năm nay. Lần đầu tiên chương trình tổ chức tại Đại học FPT quận Nine. Chương trình được xây dựng bởi các bạn sinh viên ngành Thiết Kế Mỹ Thuật Số cùng với sự đồng hành của CLB MEC và phòng PDP, Đại học FPT.

Với thông điệp ‘HÃY LÀ ÔNG GIÀ NOEL CỦA BA MẸ’, chương trình muốn truyền tải thông điệp về sự quan trọng của gia đình trong ngày lễ Giáng Sinh. Noel tại các nước phương Tây nghĩa là ngày của đoàn viên, vun đắp không khí tình thân cùng những hoạt động thiện nguyện sẻ chia yêu thương. Đó là lý do hãy dành nhiều thời gian hơn cho ba mẹ và những người kém may mắn hơn mình vào dịp này!

Vậy LIGHT có gì đặc biệt?

Đến với sự kiện Light, các Cóc sẽ được tận hưởng một không gian đậm chất nghệ thuật bằng sự sắp đặt ánh sáng ấn tượng và lạ mắt của những đôi tay và khối sáng tạo đến từ ngành thiết kế Mỹ Thuật số.
Khách tham dự còn được chill với những giai điệu Giáng Sinh vừa nhẹ nhàng, vừa sôi động và giàu cảm xúc, cũng như chiêm ngưỡng những sản phẩm thời trang cực Trất’ss có 1-0-2 tại trường Đại học FPT.

Đặc biệt, chương trình còn thực hiện bộ sản phẩm gồm: Áo thun và túi xách có logo của LIGHT để bán hàng gây quỹ. Toàn bộ chi phí thu được từ sự kiện sẽ được trao tận tay cho những nghệ sĩ lớn tuổi và neo đơn tại Viện Dưỡng Lão nghệ sĩ vào đêm 25/12/2019.

Hoạt động quyên góp:

Với mỗi sản phẩm được bán ra, các bạn cũng đã chung tay cùng với LIGHT tạo nên một phần quà ý nghĩa và gửi đến Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ vào đêm Noel, giúp họ có một mùa Giáng Sinh ấm áp hơn.

LIGHT sẽ mở form đăng kí Online bắt đầu từ ngày 15.12.2019 đến 20h ngày 18.12.2019. Sản phẩm sẽ được trao tận tay đến các bạn vào ngày Khai Mạc của chương trình (19.12.2019)

Một số thông tin về sản phẩm của LIGHT:
💙Mẫu áo trắng
+ Áo trắng một mặt: 159.000đ
+ Áo trắng hai mặt: 179.000đ
💙 Mẫu áo đen
+ Áo đen 1 mặt: 189.000đ
💙Mẫu túi
+ Túi có in Logo: 79.000đ
+ Túi có in Poster: 99.000đ

💙💙Combo siêu HOT
Mua 2 sản phẩm trở lên => giảm ngay 30.000Đ
Mua 3 sản phẩm trở lên => giảm ngay 50.000Đ
Mua 4 sản phẩm trở lên => giảm ngay 70.000Đ

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Đừng quên những khoảng thời gian quan trọng:
🕛 Sự kiện khai mạc: 16h30 ngày 19/12/2019
🕛 Bán hàng gây quỹ: 19/12/2010 – 24/12/2019
🕛 Triển lãm: 19/12/2019 đến 4/1/2020
🕛 Địa điểm: FPT University Quận 9 – Sảnh Penrose

Ngại ngần chi nữa mà không tham gia nào các Cóc ơi!

Annie tổng hợp