Hé lộ chiếc vương miện Hoa Khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020

Chiếc vương miện ‘Tinh hoa tỏa sáng’ dành cho Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ được lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa sen nhằm tôn vinh nhan sắc, tâm hồn và trí tuệ của nữ sinh xứng đáng.

Ban tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về chiếc vương miện “Tinh hoa tỏa sáng” sẽ được trao cho ngôi vị cao nhất.

Các thí sinh Miss FPTU Cần Thơ 2020 rạng rỡ trong Vòng Tài năng.

Theo Ban tổ chức, vương miện “Tinh hoa tỏa sáng” được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh hoa sen, Quốc hoa Việt Nam, loài hoa mang sắc hương nhẹ nhàng, thanh thoát đại diện cho vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam: vừa tột cùng thanh cao, vừa tột cùng dung dị.

Chiếc vương miện được chế tác bằng phương pháp thủ công, mô phỏng những cánh sen nở rộ, thể hiện sắc hương của người con gái trong thời điểm rực rỡ nhất. Với trị giá hơn 100 triệu đồng, vương miện sở hữu các đường nét tinh xảo trên chất liệu bạc mạ vàng, điểm xuyết sắc đá tím, đá trắng rực rỡ, vốn là biểu trưng của sự duyên dáng và tri thức.

Vương miện Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020 được lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa sen.

Không chỉ mang đến hào quang rực rỡ cho tân hoa khôi trong giây phút đăng quang, vương miện do nhà đồng hành PNJ thiết kế và chế tác còn tôn vinh nhan sắc, tâm hồn và trí tuệ của nữ sinh viên Việt Nam thế hệ mới. Đó là vẻ đẹp từ sắc vóc hài hòa, trẻ trung cùng một tâm hồn trong sáng và tài năng, tự tin chinh phục thử thách và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng – xã hội.

Vòng Chung kết của Miss FPTU Cần Thơ 2020 dự kiến tổ chức vào ngày 26/7 tại Trường Đại học FPT Cần Thơ. Đêm chung kết sẽ chứng kiến sự tranh tài của Top 15 nữ sinh tài sắc vẹn toàn cùng 15 nam sinh đồng hành để tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Miss FPTU Cần Thơ 2020 với chủ đề “Beauty and Beyond” là cuộc thi được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ và đơn vị đồng tổ chức Cửu Long Elli Group với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) nhằm mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng những gương mặt đại diện của Trường Đại học FPT Cần Thơ, tạo môi trường giao lưu thân thiện, năng động cho sinh viên các khóa cũng như góp phần nâng cao những giá trị Trí – Thể – Mỹ cho sinh viên nhà trường.

Theo Báo Mới