Đại học FPT Tp.HCM trở thành bối cảnh phim học đường lãng mạn

Chiều ngày 23/7/2020, buổi Casting Call – Web Drama “Từ khi em đến” đã “quy tụ” dàn diễn viên trẻ và đội ngũ làm phim hùng hậu có mặt tại ĐH FPT TP.HCM. “Từ khi em đến” là bộ phim lãng mạn học đường, kết hợp sitcom và yếu tố xuyên không kỳ ảo. Dự kiến, bộ phim sẽ lấy bối cảnh chính ở campus ĐH FPT TP.HCM.

Thông tin “Từ khi em đến”:
– Sản xuất: Viettel Media
– Đạo diễn: Hà Chiến
– Thời lượng: 25 tập
– Thể loại: học đường, ngôn tình, kỳ ảo

Theo đó, các bạn sinh viên Đại học FPT cùng các bạn trẻ yêu thích diễn xuất đã tham gia casting ở các vai diễn:

GIA LINH: Một cô nữ sinh bề ngoài trung bình, gia cảnh trung bình, tích cách thô kệch, đanh đá, xuyên không vào 1 quyển sách trở thành nữ phụ phản diện con nhà giàu, xinh đẹp, sang chảnh. Vẻ đẹp năng động, mạnh mẽ.

MINH HUY: Một thần sách với tính cách trẻ con, tinh nghịch, anh chàng thuộc tuýp người ấm áp cùng nụ cười tỏa nắng thường trực. Luôn bên cạnh bảo vệ, giúp đỡ Gia Linh.

ĐÌNH PHONG: Một chàng hoàng tử đích thực. Đẹp trai, lạnh lùng, thiếu gia con nhà giàu. Anh chàng luôn xuất hiện trước mặt Gia Linh với vẻ mặt cau có, trong ấm ngoài lạnh.

KHẢ NHƯ: Một nàng lọ lem nghèo, mang vẻ đẹp thánh thiện, lúc nào cũng ngây thơ, hiền lành nhưng tâm địa mưu mô, toan tính.

MAI LY: Bạn “thân ai nấy lo” của Gia Linh, chơi với Gia Linh vì nghĩ như thế mới cùng đẳng cấp, luôn cố gắng tỏ ra sang chảnh, thích khoe của, cực ghét kẻ bám đuôi Đại Vũ.

ĐẠI VŨ: Bạn thân của Đình Phong, là người Đình Phong luôn tin tưởng để chia sẻ những bí mật, cậu hậu đậu, vui tính, nhanh mồm miệng và rất mê Mai Ly.

Cùng chờ đợi bộ phim lung linh được quay tại campus ĐH FPT TP.HCM, hứa hẹn “bùng nổ” sau khi được công chiếu!

 

FU HCM