Hé lộ những khách mời “xịn xò” tại đêm nhạc Giáng Sinh X’Mile 2020

Nằm trong chuỗi hoạt động tại chiến dịch truyền thông và ngày hội gây quỹ vì nụ cười trẻ em Việt Nam X’Mile 2020, đêm nhạc giáng sinh X’Mile 2020 là một Mini Concert miễn phí dành riêng cho mùa lễ hội sắp đến. Được đầu tư kỹ càng và chuyên nghiệp từ chất lượng hình ảnh đến âm thanh, đêm nhạc X’Mile 2020 hứa hẹn sẽ là một điểm đến đầy thú vị và lãng mạn trong dịp Noel đang cận kề, với sự xuất hiện của:

MeloCee – Ban biểu diễn được thành lập bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn, một hơi thở nghệ thuật độc đáo của những người trẻ đam mê với sân khấu và biểu diễn. Những màn trình diễn đầy sắc màu từ MeloCee sẽ là điểm nhấn xuyên suốt đêm nhạc mà bạn không thể bỏ lỡ.

Anh Trần Huỳnh Đức – Một ca sĩ từng xuất hiện tại gameshow truyền hình Giọng ải Giọng ai. Giọng ca đầy cảm xúc từng lấy đi không ít nước mắt của hàng nghìn khán thính giả sẽ trở lại cùng đêm nhạc X’Mile 2020, hứa hẹn mang đến sân khấu đêm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc nhất.

Violinist Hoàng Minh Thắng – Cựu sinh viên trường F đa tài với khả năng chơi đến 17 loại nhạc cụ khác nhau. Tại X’Mile 2020, những thanh âm nhẹ nhàng, tuyệt diệu từ tiếng đàn Violin của anh sẽ nâng niu cảm xúc của bài hát chạm đến trái tim bạn!

Hiuzik – HIU Music Club – Câu lạc bộ nghệ thuật đến từ trường Đại Học Hồng Bàng, nổi bật với nhiều tài năng và thành tựu như Giải vàng tiếng hát sinh viên toàn quốc 2014, Á Quân HIU Film Festival cùng rất nhiều giải thưởng khác.

FStyle Crew – Câu lạc bộ nhảy trực thuộc trường F, hứa hẹn sẽ mang đến đêm nhạc X’Mile 2020 những màn trình diễn sôi động nhất.

Ban Tổ Chức X’Mile 2020 hy vọng những thông điệp qua lời ca, tiếng hát được vang lên ở Mini Concert X’Mile 2020 sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và năng lượng cho em thơ vững bước giữa cuộc đời. Những món quà mang giá trị tinh thần như thế cũng sẽ là những món quà tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất mà X’Mile 2020 dành tặng cho tất cả mọi người trong mùa Giáng Sinh này. Hy vọng ở Đêm nhạc X’Mile 2020, chúng ta có thể gắn kết với nhau, trao nhau những yêu thương và cùng nhau tạo nên “mùa đông không lạnh”.

ĐÊM NHẠC X’MILE 2020 | IN MILES – FIND SMILES

Thời gian: 17:00 ngày 18.12.2020

Địa điểm: Sảnh Trống đồng – Chiếu nghỉ lầu 1 Trường Đại học FPT Campus Quận 9 (Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM)

Theo Cóc Sài Gòn