Hé lộ sân khấu hoành tráng của Chung kết Miss FPTU Hà Nội 2018

Những hình ảnh về sân khấu được hé lộ đủ để khán giả có quyền lo lắng cho Top 15 Miss FPTU Hà Nội 2018 sẽ mỏi chân catwalk.

Chung kết Miss FPTU Hà Nội 2018 – Sự kiện đáng mong đợi của năm 2018 trong cộng đồng sinh viên Đại học FPT sẽ diễn ra vào tối chủ nhật, 2/12/2018 tại bãi biển nhân tạo Baara Land.

Đêm chung kết hứa hẹn nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn. Đầu tiên phải kể tới chính là sân khấu đêm chung kết được tổ chức ngoài trời tại bãi biển nhân tạo lớn nhất Hà Nội – Baara beach. Với bãi cát trắng mịn và diện tích lên đến 1.200m2; công nghệ tạo sóng tiên tiến có thể tạo ra những con sóng cao tới 1,5m cùng âm thanh ào ạt sóng vỗ giống hệt thực tế sẽ khiến sân khấu thêm lung linh. Top 15 sẽ thả dáng trên thảm đỏ chương trình được đặt trên bãi biển song vỗ rì rào sẽ trở thành điểm nhấn đẹp nhất đêm chung kết.

Những mùa trước có riêng 1 đêm thi tài năng trước chung kết. Như vậy, đêm chung kết chỉ đơn thuần là trình diễn và BFK chấm điểm. Nhưng năm nay, phần tài năng sẽ được xem là điểm hấp dẫn có trong đêm chung kết. Nhiều tài năng như hát, múa, nhảy, kịch nói… sẽ được các người đẹp gửi tới khán giả. Hiện tại các thí sinh có sự đầu tư và chuẩn bị cho phần tài năng rất chu đáo. Mỗi bài dự thi là 1 câu chuyện mà các bạn muốn kể cho khán giả. Mỗi câu chuyện đều mang 1 thông điệp, 1 ý nghĩa riêng về cuộc sống qua góc nhìn của các Miss hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Nhiều tài năng sẽ được toả sáng trong Chung kết

Theo Nguyễn Đức Giang – Chủ nhiệm Hội đồng sinh viên Đại học FPT – Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Chất lượng các thí sinh năm nay được đánh giá cao vừa thông minh và có khả năng ứng xử tốt; ngoại hình cũng là một thế mạnh. Riêng việc chọn ra top 15 cho đêm chung kết đã làm BGK rất đau đầu. Về tài năng của các bạn cũng rất đa dạng, đặc biệt năm nay các bạn tham gia ở đủ mọi khoá trong trường từ K11 đến khoá mới K14 đều có sự đồng đều. Mỗi bạn có cá tính riêng nhưng đều chung một mong muốn được thể hiện bản thân và cống hiến cho cộng đồng.”

Chia sẻ trước đêm chung kết Đinh Lan Hương tự hào: “Em tự hào là một trong số những cô gái của ngành CNTT tham gia chương trình và lọt vào vòng chung kết. Em hi vọng bản thân với hình ảnh một cô gái vừa đi học, vừa đi làm, vừa có thể tham gia hoạt động ngoại khóa sẽ phần nào truyền được cảm hứng đến các bạn nữ CNTT khác: Xin đừng chỉ biết vùi đầu vào sách vở, ngày ngày loanh quanh 3 địa điểm: giảng đường, thư viện và phòng ngủ. Các bạn hãy tận hưởng cuộc sống Đại học bằng cách tham gia các CLB, các hoạt động trong trường, đừng để phí hoài quãng thời gian tươi đẹp nhất cuộc đời.”

Tại đêm chung kết 15 người đẹp sẽ trải qua các phần thi: trình diễn áo dài; trình diễn trang phục dạ hội, phần thi tài năng và ứng xử. Trong đó đáng chú ý là phần trình diễn áo dài. Tại chung kết, các thí sinh sẽ được khoác lên mình những bộ áo dài xinh đẹp, độc đáo nằm trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Vũ Việt Hà. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chất liệu thổ cẩm và những hoạ tiết dân tộc.

Hơn nữa đến với đêm chung kết Miss FPTU Hà Nội 2018, khán giả có cơ hội gặp gỡ giọng ca “Ông bà anh” Lê Thiện Hiếu người được “săn đón” từ cuộc thi Sing My Song mùa đầu tiên. Ngoài ra tiết mục đồng diễn của Top 15 cũng khiến bạn bất ngờ.

Ca sĩ Lê Thiện Hiếu sẽ thổi bừng sân khấu Chung kết Miss FPTU

Ngay bây giờ các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giành cho mình một tấm vé “cực chất” tham dự Đêm Chung kết vào ngày 02/12/2018 tại Baaraland và cổ vũ cho các Miss nhé!

Link đăng ký: http://bit.ly/MissFPTU_Dangky

Ken