Hé lộ những tiết mục sinh viên Đại Học FPT sẽ biểu diễn ở Mind Sports Festival 2018

Ban tổ chức Mind Sports Festival 2018 vừa tiết lộ những cái tên sẽ xuất hiện biểu diễn tại Festival ngày 2 tháng 12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Quận 1 sắp tới.

Cuộc thi Mind Sports Festival 2018 thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên và những người yêu cờ

Ngoài các trận thi đấu cờ kịch tính, ván cờ người hoành tráng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam (cờ vua người) và những gian hàng cờ dân gian mang chúng ta quay lại thời trẻ thơ. Câu lạc bộ FTI cũng mang đến những tiết mục âm nhạc đậm đà bản sắc dân tộc.

Tiết mục được bật mí đầu tiên đó là tiết mục đàn tranh Về Quê của cô giáo dạy đàn tranh siêu cute của chúng ta – cô Nguyễn Thị Thuỳ Trang. Cô hiện đang tham gia Dàn nhạc dân tộc Nhạc Viện Thành phố Hồ Chí Minh và ghi hình cho các chương trình như Giai điệu quê hương, Gala Nhạc Việt, Tuyệt đỉnh song ca, Tuyệt đỉnh song ca Nhí,…

Cô Nguyễn Thị Thùy Trang sẽ mang đến tiết mục đàn tranh đầy thú vị

Tiết mục thứ hai là tiết mục Bèo Dạt Mây Trôi do bạn Dương Trùng Dương thổi sáo và Nguyễn Công Thạnh đệm ghita. Cặp đôi Dương Thạnh hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc tuyệt vời nhất dành cho khán giả có mặt tại Mind Sports Festival hôm đó.

Dương Trùng Dương và màn thổi sáo tuyệt vời tại Con đường khát vọng

Bạn có còn nhớ tiết mục Yell tràn đầy cảm xúc mở màn chương trình Con Đường Khát Vọng của bạn Bùi Thị Uyễn Vy không? Tại Mind Sports Festival 2018, gian hàng cờ dân gian còn có sự xuất hiện của cặp đôi Uyễn Vy – Thanh Tú đến từ F# với tiết mục Kira Kira Train giúp khuấy động không khí của lễ hội.

Bùi Thị Uyễn Vy trình diễn tiết mục Yell đầy cảm xúc

Người tham gia có thể tham quan, học về các loại đàn và lắng nghe những sinh viên tài năng từ Đại học FPT biểu diễn. Hy vọng Mind Sports Festival 2018 sẽ mang các câu lạc bộ âm nhạc của trường đại học FPT đến gần hơn với kỳ thủ cả nước.

Cùng chờ đón Mind Sports Festival 2018 vào ngày 2 tháng 12 tại Nhà văn hóa Thanh niên Quận 1 nhé cả nhà!

FCC