Hè này FPTers lạc trôi Phượng Hoàng cổ trấn thôi nào!

YOLO JOURNEY tại Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn chính thức quay trở lại đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên Đại học FPT.

Năm 2018 YOLO JOURNEY chính thức được triển khai. Đây là chương trình do phòng IC-PDP, Đại học FPT tổ chức có sự kết hợp với hãng du lịch nhằm mang tới cho sinh viên trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mùa hè này sinh viên Đại học FPT có cơ hội quay trở lại vùng đất từng làm du khách say đắm bởi vẻ đẹp cổ kính, bí ẩn hệt như những thước phim cổ trang sống động.

Đến với chương trình lần này sinh viên trường F sẽ được trải nghiệm các bạn sẽ được tự tin sải bước trên con đường gác kính cheo leo giữa vách đá; mơ màng với vẻ đẹp huyền ảo của Hồ Bảo Phong; tận mắt chứng kiến Thiên Môn Sơn hùng vĩ nổi tiếng trong Avatar; Lạc trôi sống ảo giữa Phượng Hoàng Cổ Trấn với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn Cổ thành, lầu phong Thúy Hồng Kiều, những con hẻm nhỏ xinh…, những miền đất chỉ cần giơ máy lên là có vạn ảnh đẹp; Khám phá Thành Cổ Càn Châu, nơi mang nét kiến trúc đặc sắc của hai dân tộc Thổ Gia và dân tộc Miêu; Đắm mình trong không gian văn hóa, ẩm thực đặc sắc và lâu đời của Trung Hoa.”

Sinh viên Đại học FPT có trải nghiệm thú vị trên cầu kính

Nguyễn Thanh Nhàn, Sinh viên K12 ngành Ngôn ngữ Nhật tham gia chương tình mùa đầu chia sẻ: “Thiết kế chương trình rất phù hợp với sinh viên: giá phải chăng mà vẫn được đi ăn toàn nhà hàng với khách sạn sịn sò chanh sả, lại còn vào đúng dịp nghỉ cuối kì nữa, giúp sinh viên thoải mái “XOÔ, và đặc biệt hơn là được tham gia các thử thách của chương trình. Với mình đây không chỉ là một chuyến đi mà còn là một chương trình giúp sinh viên Đại học FPT có cơ hội khám phá bản thân và phát triển chính mình.”

Thanh Nhàn không quên ghi lại những hình ảnh đẹp trong chuyến đi

Chuyến đi diễn ra từ ngày 1/7 – 6/7. Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/LoBz7Yxe8uAw2yhE6.

Hạn chót đăng ký: 6/6/2019. Mọi thắc mắc liên hệ Phòng IC-PDP 104L, Alpha Building hoặc Ms. Phạm Thu Hiền – 0825291295 hoặc Page IC-PDP: www.facebook.com/icpdp.hn/