Tập đoàn FPT tài trợ 10 suất học bổng đại học và tiến sĩ ngành công nghệ thông tin

(Bình Định) Tin từ Sở GD&ĐT, Sở đang rà soát, lựa chọn 10 học sinh lớp 12 để nhận hỗ trợ tài chính từ tập đoàn FPT.

Học sinh được chọn là những em có hoàn cảnh khó khăn, có học lực giỏi và có nguyện vọng theo học ngành công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp THPT trong năm 2019.

Số học sinh này sẽ được Tập đoàn xét tuyển vào học tại Trường Đại học FPT và tiếp tục được tài trợ theo học tiến sĩ, với cam kết làm việc cho FPT.

Đây là một trong những chương trình của Tập đoàn FPT nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh Tập đoàn đang triển khai thực hiện dự án Tổ hợp giáo dục – trí tuệ nhân tạo và đô thị FPT tại Quy Nhơn.

Theo Báo Bình Định