Hè này nước Anh thẳng tiến thôi các Cóc ơi

Hè này, phòng IC-PDP, Đại học FPT mang tới cho sinh viên trong trường cơ hội học tiếng Anh tại nước Anh cực xịn xò.

Bạn hằng mơ ước có một chuyến đi xa, cực xịn xò, được “du học”, được khám phá thế giới, được nâng cao vốn sống của chính mình thì hãy nắm lấy cơ hội hiện thực hoá nó ngay trong hè này với chuyến đi Châu Âu trong 3 tuần. Điểm tới là Vương quốc Anh – nổi tiếng là xứ sở sương mù xinh đẹp, quê hương của những huyền thoại về các chàng hiệp sĩ dũng cảm.

Nước Anh – điểm đến hè này của sinh viên Đại học FPT

Để nâng cao và cải thiện chất lượng trải nghiệm học tiếng Anh của sinh viên Đại Học FPT, phòng IC-PDP mang đến cho các bạn sinh viên khoá học hè Tiếng Anh tại một trong những trường đại học năng động hàng đầu Anh Quốc – Edge Hill University. Tại đây các bạn không chỉ được trải nghiệm tiếng Anh tại nước bản địa, với người bản địa mà còn được trải nghiệm văn hóa bản địa của một đảo quốc lớn nhất châu Âu.

Toạ lạc ở bờ Tây Bắc Anh quốc xinh đẹp, cách thành phố Liverpool 20 phút di chuyển, Edge Hill University là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng bậc nhất ở xứ sở “sương mù”.

Các sinh viên tham gia sẽ có 3 tuần học tập tại Edge Hill University

Trường được thành lập vào năm 1885 với tổng diện tích hơn 650,000 mét vuông, bao gồm nhiều toà nhà với kiến trúc cổ kính pha lẫn hiện đại thu hút số lượng sinh viên quốc tế khổng lồ hàng năm đổ về.

Đại học Edge Hill Anh đã và đang nỗ lực tạo ra một môi trường học tập thân thiện cả về không khí học tập lẫn môi trường. Các sinh viên của trường bao gồm cả du học sinh quốc tế đều được nhận sự quan tâm giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ nhà trường. Được vinh danh là “Top 3 trường Đại Học có cơ sở vật chất hàng đầu”, Edge Hill University chắc chắn sẽ khiến khoá học Summer Programme của bạn thật hấp dẫn.

Cơ hội kết bạn 4 phương

Khoá học kéo dài 3 tuần dự kiến sẽ bắt đầu từ 27/7/2019 – 17/8/2019 với đầy ắp những trải nghiệm văn hoá và khung chương trình thú vị. English Summer Programme tạo cơ hội tham gia cho tất cả các bạn sinh viên đến từ các khối ngành thuộc Đại Học FPT.

Bên cạnh 18 giờ học chính mỗi tuần, khi tham gia khoá học, bạn sẽ có ít nhất 2 hoạt động ngoại khoá mỗi tuần bao gồm loạt hoạt động trao đổi văn hoá, thể chất, thăm quan các thành phố lân cận, thắng cảnh thiên nhiên, trải nghiệm văn hóa Anh… Hứa hẹn 3 tuần ở Edge Hill University cùng khoá học Summer Programme sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời đáng nhớ cho hành trang tuổi trẻ của các bạn.

Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/sbjq8uMYpzDHQBeG7

Hạn đăng ký và nộp chi phí giữ chỗ: 19/05/2019
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân qua fanpage IC-PDP hoặc Ms Trinh qua email: [email protected] /SĐT: 0905600344

PV