Hiệu trưởng trường ĐH Felician- Mỹ yêu thích kiến trúc ĐH FPT

Bà Anne M. Prisco, Hiệu trưởng trường ĐH Felician bày tỏ sự thích thú và hào hứng với những gì mà ĐH FPT đang có. “Kiến trúc của ĐH FPT rất đẹp và độc đáo. Tôi rất thích không khí ở đây, khuôn viên rộng rãi, xanh mát, rất tốt cho các em sinh viên”, bà Anne chia sẻ.

Sáng 18/4, ĐH FPT đón đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại cơ sở Hòa Lạc. Thành phần đoàn khách bao gồm đại diện các trường ĐH và tổ chức kết nối các trường đại học. Cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho ĐH FPT.

Ông William Caroll, Chủ tịch của Hunter Global Education, tổ chức Kết nối giáo dục giữa các trường đại học của Mỹ với châu Á và bà Anne M. Prisco, Hiệu trưởng trường ĐH Felician, New York nghe giới thiệu về trường ĐH FPT qua phần giới thiệu của sinh viên FPT.

Sau khi tham quan cơ sở vật chất và nghe giới thiệu về trường ĐH FPT cũng như THPT FPT cơ sở Hòa Lạc, đoàn khách tiếp tục làm việc với các lãnh đạo và ban giám hiệu nhà trường để tìm hiểu sâu hơn về chương trình học và phương pháp giảng dạy tại ĐH FPT.

“Cuộc gặp gỡ này đã mở ra những cơ hội hợp tác mô hình 4+0 dạy toàn phần tại Việt Nam; trao đổi sinh viên giữa 2 trường và thu hút sinh viên Mỹ sang Việt Nam học tại ĐH FPT.

Chungta