Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên mang chuỗi workshop truyền cảm hứng STEPbyTien đến với sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Sáng ngày 04/6, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã có buổi gặp gỡ với Miss Grand International Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trong chuỗi workshop truyền cảm hứng VIP Talk: STEPbyTien tại sảnh Galaxy Đại học FPT Cần Thơ.

nguyen thuc thuy tien dhfpt

Với vốn tri thức cùng khả năng diễn thuyết đầy cuốn hút, Thuỳ Tiên từng làm diễn giả cho chương trình TEDxFPTUniversityHCMC tại Đại học FPT HCM cách đây không lâu. Định hướng bản thân trở thành một diễn giả truyền cảm hứng cho giới trẻ vượt qua giới hạn của bản thân, nàng hậu thực hiện chuỗi workshop 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍 – “Bắt đầu từ những bước đi” với mong muốn mang đến những thông điệp tích cực trong cuộc sống. 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍 chính là những câu chuyện từ những bước đi trên hành trình chinh phục giấc mơ cũng như những trải nghiệm quý báu của Hoa hậu Hoà bình Quốc Tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

 

nguyen thuc thuy tien dhfpt1

Sự xuất hiện của Miss Grand International Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Đại học FPT Cần Thơ thu hút sự quan tâm tham dự của nhiều bạn sinh viên Trường F. Trong buổi chia sẻ, Thuỳ Tiên đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên Trường F qua những bài học về thành công đến từ ý chí và sự quyết tâm, không từ bỏ, lấy thất bại làm bàn đạp để vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, khuyến khích người trẻ vượt qua những cám dỗ và nghịch cảnh, kiên định để thực hiện ước mơ của mình.

nguyen thuc thuy tien dhfpt2

Nàng hậu sinh năm 1998 mong rằng mình sẽ là động lực, một ví dụ và là một tấm gương và có thể tự tin thể hiện và nói lên rằng tất cả mọi sự thành công đều bắt đầu từ những bước đi, dù chỉ là nhỏ nhất, khám phá những tiềm năng của chính bản thân mình.

nguyen thuc thuy tien dhfpt3

Chắc hẳn, sự tương tác nhiệt tình của sinh viên Đại học FPT đã để lại ấn tượng vui vẻ với Hoa hậu Thuỳ Tiên. Đại học FPT Cần Thơ hứa hẹn sẽ là điểm đến truyền cảm hứng của thật nhiều những nhân vật nổi tiếng, trẻ và bản lĩnh, tạo thêm động lực phấn đấu cho những người trẻ.

ĐH FPT Cần Thơ