Sinh viên Đại học FPT bùng nổ tại Club Day 2022

Club day – Ngày hội các câu lại bộ FPTU Hà Nội do Phòng hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân IC-PDP phối hợp cùng 35 câu lạc bộ tổ chức đã chính thức diễn ra.

club day 2022 5

35 gian hàng đại diện cho màu sắc riêng biệt của 35 Câu lạc bộ/Đội nhóm trường F đã quy tụ tạo nên một không khí bùng nổ tại ĐH FPT. Một “tour” quanh đường 30m cùng loạt hoạt động thú vị như minigame, giao lưu tài năng, check-in nhận quà, foodtour… sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy màu sắc thuộc về mình.

Club day 2022

Các câu lạc bộ đều “tự tin khoe cá tính” với những gian hàng thể hiện màu sắc và chất riêng, những tiết mục biểu diễn hoành tráng, đặc sắc vô cùng bất ngờ tại “thảm đỏ 30m”.
Không chỉ là một ngày hội của các câu lạc bộ/ đội nhóm, Club Day chính là cơ hội tuyệt vời để các Cóc có thể hiểu rõ hơn về văn hóa hoạt động ngoại khóa của trường F, có một góc nhìn thực tế về màu sắc riêng của từng CLB. Từ đó bắt gặp “những năng lượng cùng tần số”, đưa ra lựa chọn sáng suốt – về chung một nhà với những người đồng đội hợp cạ. Cuối cùng, tinh thần nhiệt huyết của nhà F sẽ bùng cháy trong bữa tiệc “quẩy” cực chất – nơi âm nhạc kết nối tất cả mọi người.
Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện
club day 2022 3
Các câu lạc bộ vô cùng đầu tư các tiết mục của mình
club day 2022 4
Không khí vô cùng náo nhiệt
club day 2022 8
Mỗi câu lạc bộ sẽ có 1 tiết mục show off trên sân khấu
3 33
Cùng nhau tô màu bức tranh câu lạc bộ ĐH FPT

PV